Hoa hậu H'Hen Niê lên tiếng bảo vệ Khánh Vân trước chia sẻ "sau một đêm thức dậy, tôi bỗng có nhà và xe mới" gây xôn xao mạng xã hội

H'Hen Niê khẳng định, bản thân cũng có nhà và xe mới sau một đêm nhưng là nhờ giải thưởng dành cho Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Sáng 27/5, trên mạng xã hội lan truyền thông tin Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Khánh Vân chia sẻ: "Sau một đêm thức dậy, tôi bỗng có nhà và xe mới". Ngay lập tức chia sẻ này đã thu hút sự quan tâm của cư dân mạng, nhiều người để lại bình luận tiêu cực đối với Khánh Vân. 

Hoa hậu H'Hen Niê lên tiếng bảo vệ Khánh Vân trước chia sẻ "sau một đêm thức dậy, tôi bỗng có nhà và xe mới" gây xôn xao mạng xã hội - Ảnh 1.

Trước thông tin được chia sẻ một cách nhanh chóng, Hoa hậu H'Hen Niê đã có bài đăng trên trang cá nhân với nội dung bênh vực đàn em. 

Hoa hậu H'Hen Niê lên tiếng bảo vệ Khánh Vân trước chia sẻ "sau một đêm thức dậy, tôi bỗng có nhà và xe mới" gây xôn xao mạng xã hội - Ảnh 2.

Cụ thể, trên trang cá nhân, H'Hen Niê viết; "Hen có đọc các bình luận dưới tấm hình này của mọi người. Mọi người chưa hiểu hết nội dung bé Vân nói vậy lại đi nói không đúng về bé rồi!

Hen cũng vậy nè, sau một đêm thì Hen cũng có nhà có xe đó! Nhà hẳn 3 phòng ngủ ở chung cư cao cấp, xe màu đen bóng đẹp hàng tỷ đồng! Nhưng chúng tôi có được là nhờ giải thưởng dành cho Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam đó là điều có thật, cùng với đó là sự miệt mài lao động trong suốt hai năm nhiệm kỳ. Cùng sự tin tưởng của các nhãn hàng mình làm đại sứ, sự uy tín của cuộc thi và đó chính là đẳng cấp mà BTC dành cho Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam là thế!".

H'Hen Niê cũng chia sẻ về việc nhờ có danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã giúp cô thoát khỏi khó khăn. Bản thân H'Hen Niê cũng nhờ đó mà có số tiền dành dụm giúp gia đình, ba mẹ, giúp cộng đồng... "Các bình luận đã không đúng cố tình xúc phạm bé thì nên có một lời xin lỗi chân thành!", H'Hen Niê nói.

Hoa hậu H'Hen Niê lên tiếng bảo vệ Khánh Vân trước chia sẻ "sau một đêm thức dậy, tôi bỗng có nhà và xe mới" gây xôn xao mạng xã hội - Ảnh 3.

Cựu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam nói thêm: "Có câu nói rất hay: 'Cầm bùn để ném vào người khác thì nó sẽ dính mình trước khi tới được người khác'"

H'Hen Niê cũng gửi lời động viên mong Khánh Vân mạnh mẽ trước những lời đàm tiếu: "Một nửa ổ bánh mì vẫn là bánh mì nhưng một nửa sự thật không phải là sự thật... hãy mạnh mẽ lên em nhé! Khánh Vân, mọi người hãy cùng Hen nói không với tin giả, nói không với bắt nạt mạng xã hội, vì sự thật điều đó lại gây ra nhiều tổn thương và suy sụp! Hãy yêu thương nhau cả nhà mình nhé"

Chia sẻ
Đọc thêm