Mừng sinh nhật tuổi 28, H'Hen Niê không ngại "chơi lớn" tung bộ ảnh bikini vô cùng táo bạo khoe vòng ba 100cm

Nhân dịp sinh nhật tuổi 28, Hoa hậu H’Hen Niê gửi đến khán giả bộ ảnh bikini mới với hình ảnh quyến rũ táo bạo, đặc biệt là vòng ba 100cm đốt mắt mọi ánh nhìn.

Sau thời gian về quê thực hiện chiến dịch #stayHome, đây là bộ ảnh bikini đầu tiên H'Hen Niê thực hiện sau khi kết thúc nhiệm kỳ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Là một trong những Hoa hậu có hình thể đẹp của Việt Nam, H'Hen Niê thường được nhắc đến với vóc dáng săn chắc, khỏe khoắn cùng làn da nâu nóng bỏng.

Khép lại nhiệm kỳ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, H'Hen Niê dành thời gian cho các hoạt động thiện nguyện, thực hiện các vlog trải nghiệm du lịch và chia sẻ hình ảnh bình dị ở quê nhà.

Gam màu hồng vốn rất kén người mặc nhưng khi diện lên người, giúp tôn vinh làn da khỏe khoắn, đặc trưng của H’Hen Niê.

Để kỷ niệm tuổi 28 cũng như khởi đầu cho chặng hành trình mới, Hoa hậu H'Hen Niê và ekip quyết định thực hiện bộ ảnh bikini, giới thiệu với khán giả hình ảnh mới: H'Hen Niê quyến rũ và trưởng thành hơn, vừa có sự đằm thắm của người phụ nữ xấp xỉ 30 tuổi, vừa giàu kinh nghiệm, bản lĩnh trong cuộc sống.

Mừng sinh nhật tuổi 28, H'Hen Niê không ngại "chơi lớn" với bộ ảnh bikini vô cùng táo bạo khoe vòng ba 100 cm nóng bỏng - Ảnh 3.

Cô bật mí, nhiều khán giả inbox thắc mắc vì sao H’Hen Niê ít khi chụp ảnh bikini. Vì vậy lần này bộ ảnh như món quà dành tặng khán giả, những người dõi theo, yêu thương cô trong thời gian qua.

Ngắm trọn bộ ảnh mừng sinh nhật tuổi 28, H'Hen Niê táo bạo chọn bikini cắt xẻ khoe trọn vòng ba 100cm, kết hợp cùng các phụ kiện như bong bóng và nơ to.

Mừng sinh nhật tuổi 28, H'Hen Niê không ngại "chơi lớn" với bộ ảnh bikini vô cùng táo bạo khoe vòng ba 100 cm nóng bỏng - Ảnh 4.

Mừng sinh nhật tuổi 28, H'Hen Niê không ngại "chơi lớn" với bộ ảnh bikini vô cùng táo bạo khoe vòng ba 100 cm nóng bỏng - Ảnh 5.

Mừng sinh nhật tuổi 28, H'Hen Niê không ngại "chơi lớn" với bộ ảnh bikini vô cùng táo bạo khoe vòng ba 100 cm nóng bỏng - Ảnh 6.

Mừng sinh nhật tuổi 28, H'Hen Niê không ngại "chơi lớn" với bộ ảnh bikini vô cùng táo bạo khoe vòng ba 100 cm nóng bỏng - Ảnh 7.

Mừng sinh nhật tuổi 28, H'Hen Niê không ngại "chơi lớn" với bộ ảnh bikini vô cùng táo bạo khoe vòng ba 100 cm nóng bỏng - Ảnh 8.

Mừng sinh nhật tuổi 28, H'Hen Niê không ngại "chơi lớn" với bộ ảnh bikini vô cùng táo bạo khoe vòng ba 100 cm nóng bỏng - Ảnh 9.

Mừng sinh nhật tuổi 28, H'Hen Niê không ngại "chơi lớn" với bộ ảnh bikini vô cùng táo bạo khoe vòng ba 100 cm nóng bỏng - Ảnh 10.

Mừng sinh nhật tuổi 28, H'Hen Niê không ngại "chơi lớn" với bộ ảnh bikini vô cùng táo bạo khoe vòng ba 100 cm nóng bỏng - Ảnh 11.

Chia sẻ
Đọc thêm