"Hoa hậu giật bồ" La Tử Lâm thân mật với người đàn ông có tuổi

Hình ảnh thân mật giữa La Tử Lâm và một người đàn ông lạ mặt trong đêm Chung kết HHHV TQ 2013 khiến nhiều người đặt dấu hỏi cho mối quan hệ của cô và bồ cũ Naomi Campbell có còn tốt đẹp?

“Hoa hậu giật bồ” La Tử Lâm bất ngờ có mặt trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn Vũ Trung Quốc với vai trò là thành viên ban giám khảo. Thời gian qua, tên tuổi của La Tử Lâm nổi như cồn trên nhiều phương tiện truyền thông trong và ngoài nước. Tuy nhiên, dư luận tỏ ra “đặc biệt” quan tâm đến người đẹp không phải vì nhan sắc hay tài năng của cô, mà là vì scandal Hoa hậu đã “nẫng tay trên" bạn trai của siêu mẫu đình đám thế giới Naomi Campbell.
 

La Tử Lâm làm giám khảo cho cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Trung Quốc 2013

Tuy nhiên, trong chương trình lần này, La Tử Lâm lại tỏ ra khá thân mật với một người đàn ông lạ mặt, mà không phải là người tình tỷ phú Vladimir Doronin. Thậm chí, ông này còn không ngại ngần ôm hôn La Tử Lâm thắm thiết bất chấp ống kính máy quay đang chĩa thẳng về phía họ. Đáp lại, “Hoa hậu giật bồ” chỉ mỉm cười dịu dàng và e ấp. Những hình ảnh này khiến nhiều người tò mò không biết mối quan hệ hiện tại giữa La Tử Lâm và bồ cũ Naomi Campbell liệu có còn tốt đẹp.
 
 

Những hình ảnh thân mật của “Hoa hậu giật bồ” với trai lạ
 
Đầu năm nay, La Tử Lâm bị báo chí phanh phui chuyện “cướp bồ” của đàn chị Naomi Campbell. Trước đó, Hoa hậu Hoàn vũ Trung Quốc 2011 được “báo đen” dẫn dắt và giành ngôi Á quân trong chương trình tìm kiếm người mẫu tài năng The Face. Tuy nhiên, không những không biết ơn, La Tử Lâm còn thản nhiên nẫng bồ của chính vị huấn luyện viên đã đem đến thành công cho mình. Sau vụ lùm xùm này, La Tử Lâm bị công ty quản lý người mẫu MIX Model Management cắt hợp đồng do hành vi thiếu chuyên nghiệp và có đạo đức nghề nghiệp không thể chấp nhận.
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm