Hoa hậu Diễm Trần trơ trẽn làm "Tuesday", chê vợ Huy Khánh "không hư chỗ này cũng rách chỗ khác" khiến cô nhảy lầu tự tử

Quá sốc vì người chồng bội bạc và nói xấu mình, vợ của Quân (Huy Khánh) đã lựa chọn nhảy lầu tự sát.

Tối 2/7, tập 2 webdrama Vợ hai chính thức lên sóng. Tiếp nối tập 1, Thi Mây (Diễm Trần) vẫn mạnh mẽ thách thức cả gia đình Quân (Huy Khánh) nhằm đạt được mục đích danh chính ngôn thuận bước vào gia đình của anh.

Giờ đây, Thi Mây chính thức ở nhà Quân và không ít lần khiến mẹ của Quân là bà Hồng Hạnh (nghệ sĩ Ngân Quỳnh) cùng hai em gái Ngọc Bích (Uyển Ân), Ngọc Phượng (Phương Lan) điên tiết.

Hoa hậu Diễm Trần trơ trẽn làm "Tuesday", chê vợ Huy Khánh "không hư chỗ này cũng rách chỗ khác" khiến cô nhảy lầu tự tử - Ảnh 1.

Thi Mây bước vào gia đình của Quân.

Kết quả, Thi Mây "hứng" trọn liên hoàn tát và tạt nước từ người nhà của Quân. Tuy nhiên, lần này Thi Mây không còn hiền nữa mà quyết tâm "ăn miếng trả miếng" từng chút một. Thậm chí, Thi Mây còn tát cả Bích, đe dọa cả nhà Quân và mỉa mai những câu nói đầy đạo lý: "Mẹ hành xử như vậy, sao mà dạy được ai?", "Người cũ như cô, không hư chỗ này cũng rách chỗ khác"…

Màn "ăn miếng trả miếng" của Thi Mây dành cho mẹ và các em gái của Quân.

Đặc biệt, trong tập 2 webdrama Vợ hai, Thi Mây còn tuyên bố đã kết hôn với Quân, đưa ra giấy chứng nhận khiến vợ của Quân là Phương Mai (Bella Mai) ngất tại chỗ. Thế nhưng, Ngọc Bích và Ngọc Phượng phát hiện đây chỉ là giấy kết hôn giả.

Hoa hậu Diễm Trần trơ trẽn làm "Tuesday", chê vợ Huy Khánh "không hư chỗ này cũng rách chỗ khác" khiến cô nhảy lầu tự tử - Ảnh 3.

Vợ của Quân - Mai đau khổ trước tờ giấy kết hôn của chồng và Mây.

Tuy nhiên, chuyện bị khui giấy kết hôn giả cũng không cản được tham vọng của Thi Mây. Cô và Quân có màn "mây mưa" bỏng mắt ngay bên cạnh phòng của Phương Mai. Diễm Trần và Huy Khánh khiến khán giả ngỡ ngàng khi diễn cảnh nóng quá chân thật. Cả hai không ngừng trao nhau những hành động táo bạo trên giường. Sau khi ân ái, Quân cũng hứa hẹn Thi Mây về tương lai tươi sáng, đồng thời mỉa mai người vợ Phương Mai.

Loạt cảnh "mây mưa" ướt át của Mây và Quân.

Tất cả những lời lẽ cay đắng của Quân về Phương Mai đều được Thi Mây ghi âm lại và đưa Phương Mai nghe. Quá sốc vì chồng bội bạc và nói xấu mình, Phương Mai lựa chọn nhảy lầu tự sát. Cô may mắn được cứu sống. Quyết định quyên sinh của Phương Mai khiến gia đình của Quân thêm xáo trộn. Bà Hồng Hạnh cũng dần phát hiện có nhiều sự đáng ngờ xoay quanh Thi Mây.

Hoa hậu Diễm Trần trơ trẽn làm "Tuesday", chê vợ Huy Khánh "không hư chỗ này cũng rách chỗ khác" khiến cô nhảy lầu tự tử - Ảnh 5.

Trước những lời lẽ xúc phạm của Quân, Mai đã nhảy lầu tự tử.

Tập 2 webdrama "Vợ hai" - Diễm Trần & Huy Khánh

Chia sẻ
Đọc thêm