Công khai cặp kè cùng Huy Khánh, Hoa hậu Diễm Trần bị đánh ghen tả tơi và lột đồ giữa phố

Huy Khánh phản bội vợ, ân ái với Diễm Trần khiến 2 cô em gái vô cùng tức giận và thuê người đánh ghen "con giáp thứ 13".

Sau quãng thời gian tung trailer và poster nhá hàng, tập đầu tiên webdrama Vợ hai cũng chính thức ra mắt trên kênh YouTube của Diễm Trần. Ngay từ những phút giây đầu tiên, nhân vật Thi Mây (Diễm Trần đóng) đã gây ức chế với sự trơ trẽn của mình.

Thi Mây không chỉ thoải mái ngoại tình với Đăng Quân (Huy Khánh) dù biết anh đã có vợ, mà cô còn ngang nhiên đến nhà ra mắt bố mẹ của Quân và thách thức cả vợ của anh Phương Mai (Bella Mai). Trong khi đó, Phương Mai chỉ đành ẩn nhẫn chịu đựng sự ghẻ lạnh của chồng.

Công khai cặp kè cùng Huy Khánh, Hoa hậu Diễm Trần bị đánh ghen tả tơi và lột đồ giữa phố - Ảnh 1.

Dù đã có vợ nhưng Đăng Quân vẫn có mối quan hệ công khai với Thi Mây.

Quá bức xúc với Thi Mây, hai người em của Đăng Quân là Ngọc Bích (Uyển Ân) và Ngọc Phượng (Phương Lan) đã rình mò rồi quyết định thuê người đánh ghen. Kết quả, Thi Mây bị hai cô chị giang hồ (Lộ Lộ và La Kim Tuyền đóng) đánh bầm dập và lột cả áo. Thậm chí, "tiểu tam" này chịu đòn đến mức sưng cả mặt, nhưng vẫn ngoan cố chống trả.

Thi Mây nhận hậu quả, bị đánh tơi bời và lột đồ ngây giữa phố.

Thi Mây cũng cao tay hơn khi quay lại toàn bộ cảnh Ngọc Bích và Ngọc Phượng để "gậy ông đập lưng ông", khiến cả gia đình lẫn công ty của người tình Đăng Quân phải trả giá. Cuối tập 1, Thi Mây tự tin tuyên bố đối đầu lại tất cả những ai phản đối chuyện tình của cô và Đăng Quân. "Chưa tới cuối phim, chưa biết ai còn sống", Thi Mây nhấn mạnh khi đứng trước mặt gia đình nhà Đăng Quân.

Công khai cặp kè cùng Huy Khánh, Hoa hậu Diễm Trần bị đánh ghen tả tơi và lột đồ giữa phố - Ảnh 3.

Hành động của 2 cô em gái khiến gia đình phải trả giá.

Trong tập 1, Diễm Trần gây ấn tượng với khả năng nhập vai xuất sắc, đem đến một "con giáp thứ 13" đầy chân thật và sống động trên màn ảnh. Những cảnh lên kế hoạch giật chồng người ta hay lúc âm mưu chơi xỏ nhà Đăng Quân đều được Diễm Trần thể hiện hoàn hảo. Do đó, cô khiến khán giả ghét cay ghét đắng chỉ qua gần 20 phút tập đầu tiên.

Đặc biệt, cũng ở tập 1, phân đoạn tình tứ của Diễm Trần và Huy Khánh dù chỉ thoáng qua nhưng cũng để lại ấn tượng. Nét diễn lẳng lơ và sự quyến rũ của người đẹp làm khán giả vừa ngưỡng mộ vừa phẫn nộ.

Tập 1 webdrama "Vợ hai" - Diễm Trần

Chia sẻ
Đọc thêm