"Hoa hậu đẹp nhất Hồng Kông" tắm chung với con trai bị chê phản cảm, giờ lại có hành động khiến nhiều người càng lo lắng cho đứa trẻ

Với đứa trẻ đang ở tuổi dậy thì, hành động của bà mẹ hoa hậu này được cho là không phù hợp.

Lý Gia Hân, cựu Hoa hậu Hồng Kông và Hoa hậu Quốc tế người Hoa, được mệnh danh là "Hoa hậu Hồng Kông đẹp nhất" và là "nữ thần" của trong lòng nhiều thế hệ. Ngay cả khi Lý Gia Hân đã rời xa làng giải trí, lui về ở ẩn nhiều năm, không còn ồn ào như trước đây nhưng cuộc sống của cô, chồng và con trai vẫn là tâm điểm chú ý của mọi người.

Vợ chồng Lý Gia Hân hiện có một cậu con trai tên Jayden Max Hui, năm nay 10 tuổi. Cựu hoa hậu trở thành "bà mẹ cuồng con". Tuy nhiên, ai cũng thấy rằng Lý Gia Hân và con trai dường như quá mức "thân thiết".

"Hoa hậu đẹp nhất Hồng Kông" tắm chung với con trai bị chê phản cảm, giờ lại có hành động khiến nhiều người lo lắng cho đứa trẻ  - Ảnh 1.

Bức ảnh Lý Gia Hân mặc bikini hôn môi con trai bị dư luận chỉ trích.

Trước đó, Lý Gia Hân bị nhiều người chỉ trích vì bức ảnh mặc bikini tắm cùng và hôn lên miệng con trai. Hoa hậu cũng từng đăng tải bức ảnh gia đình lên mạng xã hội. Cô mặc áo tắm và cậu con trai 9 tuổi đặt tay lên ngực mẹ mà không ngại ngùng. Cư dân mạng cho rằng đứa trẻ không còn nhỏ nữa nên hành vi như vậy là không phù hợp, có thể khiến cậu bé thiếu nhận thức cần thiết về giới tính.

"Hoa hậu đẹp nhất Hồng Kông" tắm chung với con trai bị chê phản cảm, giờ lại có hành động khiến nhiều người lo lắng cho đứa trẻ  - Ảnh 2.

Hoa hậu không chơi trò ăn bánh quy với con bằng miệng.

Dường như bỏ qua những gièm pha của người hâm mộ, mới đây, "Hoa hậu Hồng Kông đẹp nhất" lại gây tranh cãi gay gắt khi một bức ảnh đi ăn cùng gia đình được chia sẻ. Chuyện chẳng có gì đáng nói nếu hoa hậu không chơi trò ăn bánh quy với con bằng miệng. Đây là trò chơi thường được những người yêu nhau vì có sự tiếp xúc môi trực tiếp. Nhiều người vì thế cho rằng đây là hành động phản cảm. Với đứa trẻ đã 10 tuổi, phổng phao như Jayden, điều này càng không nên.

"Hoa hậu đẹp nhất Hồng Kông" tắm chung với con trai bị chê phản cảm, giờ lại có hành động khiến nhiều người lo lắng cho đứa trẻ  - Ảnh 3.

Quần "xuyên thấu " của Lý Gia Hân mặc đi cùng con trai.

Một số phương tiện truyền thông trước đó cũng chụp được ảnh gia đình 3 người đi siêu thị. Dân mạng tinh mắt phát hiện ra rằng chiếc quần trắng mà Lý Gia Hân mặc thực sự là "xuyên thấu " với đường ren dọc hai bên, có thể nhìn thấy đồ lót bên trong.

Người Trung Quốc vẫn luôn nhắc nhau “Con trai tránh mẹ, con gái tránh cha". Đối với trẻ nhỏ, cha mẹ bày tỏ tình yêu thương sẽ không có vấn đề gì. Nhưng khi con lớn hơn thì không nên quá thân mật với cha mẹ như vậy.

Ngoài ra, cha mẹ thường thay quần áo trước mặt con cái, không ngủ giường riêng khi con học tiểu học... cũng nên xem lại. Cha mẹ yêu thương con đến đây cũng cần phù hợp. Những hành động này có thể khiến trẻ cảm thấy không có sự khác biệt giới tính và ranh giới giữa nam-nữ, dẫn đến những hệ quả khôn lường.

Chia sẻ
Đọc thêm