Hoa hậu 22 tuổi qua đời vì ung thư để lại con thơ mới 8 tháng tuổi

Sau một thời gian chiến đấu với căn bệnh ung thư quái ác, người đẹp Zhibek Nukeeva, đại diện của Kyrgyzstan tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2013 đã ra đi để lại niềm xót thương cho nhiều người.

Mới đây, nhiều trang tin sắc đẹp có đăng tải tin tức Zhibek Nukeeva, người đẹp đại diện Kyrgyzstan tại cuộc thi Hoa hậu thế giới 2013 đã qua đời sau 1 năm chống chọi với căn bệnh ung thư sụn ác tính. Vào tháng 9 năm ngoái, khi Zhibek đang mang thai đứa con đầu lòng, bác sĩ chuẩn đoán cô mắc ung thư. Mặc dù tuyệt vọng vì bị bệnh nan y nhưng người đẹp này đã cố gắng hết sức để sinh con ở tháng thứ 8. Lúc tiến hành xạ trị thì bệnh ung thư của cô đã tới giai đoạn 3.

Hoa hậu 22 tuổi qua đời vì ung thư để lại con thơ mới 8 tháng tuổi - Ảnh 1.

Hoa hậu 22 tuổi qua đời vì ung thư để lại con thơ mới 8 tháng tuổi - Ảnh 2.

Hoa hậu thế giới Kyrgyzstan 2013 - Zhibek Nukeeva qua đời ở tuổi 22 sau 1 năm chống chọi với căn bệnh ung thư.

Được biết, việc điều trị ở giai đoạn cuối khiến Zhibek Nukeeva phải đối mặt với nhiều vấn đề, trong đó có vấn đề về tài chính. Cô đã phải viết thư kêu gọi mọi người ủng hộ để cô có tiền chữa trị. Hoa hậu này viết: “Khối u vẫn tiếp tục phát triển. Chi phí chữa trị căn bệnh này tại Kyrgyzstan lên tới 80.000 Euro và gia đình đã dùng hết tiền tiết kiệm để dồn vào việc chữa bệnh cho tôi. Tôi rất mong có được sự hỗ trợ. Điều đó giúp tôi thực hiện được ước mơ duy nhất là được ở gần ngôi sao nhỏ của mình càng lâu càng tốt”.

Hoa hậu 22 tuổi qua đời vì ung thư để lại con thơ mới 8 tháng tuổi - Ảnh 3.

Zhibek phát hiện bị mắc ung thư khi đang mang thai con trai đầu lòng và cô quyết định sinh con ở tháng thứ 8 của thai kỳ.

Hoa hậu 22 tuổi qua đời vì ung thư để lại con thơ mới 8 tháng tuổi - Ảnh 4.

Hình ảnh Zhibek bên chồng và quý tử nhỏ khi phải chiến đấu với căn bệnh nan y.

Sinh sống ở thủ đô Bishkek của Kyrgyzstan, sau khi bị bệnh Zhibek được gia đình đưa tới Thổ Nhĩ Kỳ để điều trị tốt hơn. Mặc dù được các bác sĩ tận tình cứu chữa nhưng cuối cùng cô vẫn không thể qua khỏi vì ung thư di căn đến các bộ phận khác trên cơ thể. Zhibek ra đi khi tuổi đời còn quá trẻ, để lại cậu con trai mới 8 tháng tuổi khiến gia đình, người thân, bạn bè và nhiều người vô cùng xót thương.

(Nguồn: Pageanthology)

Workshop "Ngày thứ 8 của mẹ" là một hoạt động đặc biệt của chiến dịch We Are Family được tổ chức hoàn toàn miễn phí dành cho 100 người phụ nữ được sống với những sở thích, đam mê của bản thân tại Hà Nội ngày 29/07 và Hồ Chí Minh ngày 05/08.

Tại đây, bạn không chỉ có cơ hội được trao đổi, chia sẻ với rất nhiều người phụ nữ đồng điệu và sở hữu những tấm hình cực kì xinh đẹp bên niềm đam mê của bản thân. Cùng với đó là những trải nghiệm thỏa thích và làm những điều mình yêu, học hỏi và gặp gỡ nhiều phụ nữ cùng chung đam mê ở các lĩnh vực: ẩm thực, handmade, homemade, mỹ phẩm organic… với sự hướng dẫn của các chuyên gia nổi tiếng.

Hãy chia sẻ ngay đam mê của bạn tại http://waf.afamily.vn để có cơ hội tham dự workshop "Ngày thứ 8 của mẹ" và mang về nhiều phần quà giá trị.

Hoa hậu 22 tuổi qua đời vì ung thư để lại con thơ mới 8 tháng tuổi - Ảnh 6.

Chia sẻ
Đọc thêm