Á hậu Huyền My sẽ phải vượt qua những đối thủ nào để lọt Top 3 Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2017?

Tự tin sẽ lọt Top 3 Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2017, song Huyền My chỉ được xếp hạng 11 theo đánh giá của một chuyên trang sắc đẹp.

Mới đây, trên một chuyên trang sắc đẹp, đại diện Việt Nam - Huyền My - được chuyên gia Alvin Sebetero dự đoán lọt Top 15 Miss Grand International 2017 (Hoa hậu Hòa bình Thế giới). Tuy nhiên, chuyên gia này chỉ xếp Huyền My ở hạng 11. Đáng chú ý, đây là năm đầu tiên Việt Nam đăng cai tổ chức cuộc thi này và Huyền My có lợi thế "sân nhà".

10 người đẹp được đánh giá cao hơn Huyền My lần lượt là các đại diện đến từ: Hà Lan, Séc, Ukraine, Ấn Độ, Venezuela, xứ Wales, Philippines, Ecuador, Scotland và Australia. Huyền My chỉ đứng trên các người đẹp Indonesia, Thái Lan, Canada và Li Băng.

Á hậu Huyền My sẽ phải vượt qua những đối thủ nào để lọt Top 3 Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2017? - Ảnh 1.

Bảng xếp hạng Top 15 theo đánh giá của chuyên gia Alvin Sebetero.

Tuy nhiên, bản xếp hạng này chỉ dựa trên danh sách hơn 30 thí sinh đã gửi hình ảnh tới Ban tổ chức Miss Grand International 2017, chiếm chưa đầy một nửa trên tổng số thí sinh sẽ dự thi. Đánh giá chính xác thường sẽ ở giai đoạn về cuối của cuộc đua nhan sắc, khi năng lực của các thí sinh đã được thể hiện rõ nét trước ống kính truyền thông.

Á hậu Huyền My sẽ phải vượt qua những đối thủ nào để lọt Top 3 Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2017? - Ảnh 2.

Á hậu Huyền My sẽ phải vượt qua những đối thủ nào để lọt Top 3 Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2017? - Ảnh 3.

Kelly Van den Dungen - người đẹp Hà Lan với nụ cười ngọt ngào như mật ong - được dự đoán sẽ đoạt vương miện Miss Grand International 2017.

Đại diện Việt Nam - Nguyễn Trần Huyền My - tỏ ra rất tự tin trong cuộc đấu nhan sắc này. Cô hiện đang tập trung toàn bộ thời gian cho việc tập luyện và trau dồi các kĩ năng, từ ngoại ngữ, giao tiếp đến thể hiện bản thân trước ống kính... Huyền My cũng mạnh tay đầu tư, thuê hẳn các chuyên gia nhan sắc đến từ Philippines - êkip đã giúp Pia Wurtzbach lên ngôi Hoa hậu Hoàn vũ 2015 - sang Việt Nam để huấn luyện cho mình.

Á hậu Huyền My sẽ phải vượt qua những đối thủ nào để lọt Top 3 Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2017? - Ảnh 4.

Á hậu Huyền My sẽ phải vượt qua những đối thủ nào để lọt Top 3 Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2017? - Ảnh 5.

Nhan sắc của Huyền My ngày càng hoàn thiện sau 3 năm lên ngôi Á hậu Việt Nam.

Trong một sự kiện gần đây, Á hậu Việt Nam 2014 tự tin sẽ đạt thứ hạng cao, ít nhất là lọt Top 3 Miss Grand International 2017.

Người hâm mộ cũng kì vọng vào Huyền My khi nhan sắc của Á hậu gần đây có sự thay đổi rõ rệt với những đường nét hoàn hảo hơn. Sự ủng hộ của công chúng cũng sẽ giúp cho Á hậu tự tin phát huy và thể hiện các giá trị của bản thân trước một rừng nhan sắc hội tụ. Miss Grand International sẽ diễn ra vào cuối tháng 10 năm nay.

Workshop "Ngày thứ 8 của mẹ" là một hoạt động đặc biệt của chiến dịch We Are Family được tổ chức hoàn toàn miễn phí dành cho 100 người phụ nữ được sống với những sở thích, đam mê của bản thân tại Hà Nội ngày 29/07 và Hồ Chí Minh ngày 05/08.

Tại đây, bạn không chỉ có cơ hội được trao đổi, chia sẻ với rất nhiều người phụ nữ đồng điệu và sở hữu những tấm hình cực kì xinh đẹp bên niềm đam mê của bản thân. Cùng với đó là những trải nghiệm thỏa thích và làm những điều mình yêu, học hỏi và gặp gỡ nhiều phụ nữ cùng chung đam mê ở các lĩnh vực: ẩm thực, handmade, homemade, mỹ phẩm organic… với sự hướng dẫn của các chuyên gia nổi tiếng.

Hãy chia sẻ ngay đam mê của bạn tại http://waf.afamily.vn để có cơ hội tham dự workshop "Ngày thứ 8 của mẹ" và mang về nhiều phần quà giá trị.

Á hậu Huyền My sẽ phải vượt qua những đối thủ nào để lọt Top 3 Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2017? - Ảnh 7.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm