Con gái ruột Phi Nhung từng bật khóc khi nói về các con nuôi của mẹ

Biện Bạch Hiền , Theo Nhịp Sống Việt

Trong một cuộc trò chuyện, Wendy - con gái ruột của Phi Nhung từng khóc vì tủi thân và nhắc đến các em được mẹ nhận nuôi.

Giữa thời điểm Phi Nhung đang vướng vào những ồn ào trong vài ngày qua, mọi thông tin về cuộc sống của nữ ca sĩ đều bị chú ý, đặc biệt là thông tin về các con của cô. Mới đây, cộng đồng mạng lại xôn xao chia sẻ lại một cuộc trò chuyện của Phi Nhung và con gái ruột Wendy với khán giả được phát livestream.

Wendy đã 29 tuổi, đang sinh sống và làm việc ở Mỹ. Phi Nhung rất hiếm khi nhắc đến con gái ruột hay để lộ bất cứ thông tin, hình ảnh nào về con trên mạng xã hội, truyền thông.  

Wendy chia sẻ: "Năm tôi mười mấy tuổi, mẹ bắt đầu nuôi mấy em nhỏ. Có lần, mẹ lên sân khấu và nói với khán giả rằng mẹ sẽ sống như vậy hoài, không lấy chồng và không sinh con. Lúc đó, tôi ngồi dưới, tự dưng tôi bật khóc và cảm thấy rất buồn. Nhưng khi được chứng kiến tận mắt việc mẹ và các sư cô chăm sóc cho các em, tôi hiểu và không còn buồn nữa. Tôi còn cảm thấy vui vì mẹ đang làm một việc tốt".

Con gái ruột Phi Nhung từng bật khóc khi nói về các con nuôi của mẹ - Ảnh 1.

Thực tế, Phi Nhung đã giấu kín thông tin về con gái ruột suốt hơn 20 năm và chỉ mới công khai vào năm 2017. Trong khi đó, nữ ca sĩ liên tục nhận nuôi các em nhỏ có tài năng âm nhạc nhưng gia cảnh khó khăn như Hồ Văn Cường, Thiêng Ngân, Tuyết Nhung,... và một số trẻ em bị bỏ rơi. Những năm qua, cuộc sống của Phi Nhung xoay quanh công việc ca hát, làm từ thiện và chăm lo cho các con nuôi, không hề có tin đồn tình cảm nào, giống như lời tuyên bố "sẽ ở vậy hoài, không lấy chồng, sinh con" mà cô từng nói.

Cũng trong buổi nói chuyện đó, Phi Nhung cũng tiết lộ lý do không công khai con gái: "Bao năm qua mẹ lặng lẽ nuôi con khôn lớn vì lời hứa với con. Con nói con muốn có một cuộc sống bình yên, một cuộc sống của một người bình thường nên mẹ đã tôn trọng sự lựa chọn của con. Nhưng hôm nay mẹ tự hào muốn khoe với khán giả về cô thủ khoa của mẹ".

Trong bài đăng giữa lùm xùm đời tư mới được Phi Nhung chia sẻ lên trang cá nhân cách đây không lâu, cô cũng cho hay chuyện giữa cô và con gái ruột là chuyện riêng của gia đình. Tuy nhiên không vì thế mà cô không dám cùng con gái chứng minh những lời đồn đại về mình là không đáng tin.

Chia sẻ
Đọc thêm