Hồ Quỳnh Hương tái xuất, 'đọ giọng' với Thu Minh trong cùng một ca khúc

Tùng Thanh/VTC News, Theo VTC
Chia sẻ

16 cái tên đình đám gồm Hồ Quỳnh Hương, Thu Minh, Tùng Dương đồng loạt phát hành MV âm nhạc cùng một tên gọi "Hạnh phúc máu".

Tối 15/11, 16 cái tên đình đám V-biz gồm: Hồ Quỳnh Hương, Thu Minh, Tùng Dương, Hồ Trung Dũng, Giang Hồng Ngọc, Võ Hạ Trâm, Thảo Trang, Ngọc Mai, Ali Hoàng Dương, Đức Phúc, Erik, Hoàng Tôn, Hoàng Thùy, Nhâm Phương Nam và chị em Nam Anh - Nam Em đã phát hành MV âm nhạc mang tên Hạnh phúc máu.

Đây là chuỗi MV quảng bá dành riêng cho bộ phim điện ảnh cùng tên của Dược sĩ Tiến. Với chuỗi 15 MV, Dược sĩ Tiến tiếp tục chứng tỏ độ “chịu chơi” khi đầu tư thực hiện 15 bản phối khác nhau phù hợp với từng màu sắc âm nhạc riêng của mỗi nghệ sĩ.

Hồ Quỳnh Hương tái xuất, 'đọ giọng' với Thu Minh trong cùng một ca khúc - Ảnh 1.

16 nghệ sĩ đình đám cùng tung MV hát ca khúc quảng bá phim.

Sự trở lại của Hồ Quỳnh Hương sau một thời gian dài “ở ẩn” cũng là điều khiến khán giả quan tâm. Chia sẻ về điều này, nữ ca sĩ cho biết lý do quan trọng nhất mà cô đồng ý tham gia dự án chính là tình cảm dành cho ca khúc và tâm huyết của ê-kíp thực hiện.

Nữ ca sĩ nói: “Lý do quan trọng nhất của tôi khi tham gia dự án, chính là bài hát này mình thấy thích. Đây là một bản phối khá khó hát vì có quãng rất rộng. Nhưng mình thích cái khó và sẽ tìm cách để cho nó không khó nữa. Bản phối của tôi mang phong cách ẩn khuất, và là một bài toán cần mình phải giải đáp trong từng câu hát, làm sao cho nó nhẹ nhàng nhưng vẫn rất Hồ Quỳnh Hương và mộc.

Đã lâu rồi tôi không hoạt động năng nổ trong showbiz, cũng bởi vì không có quá nhiều thời gian để biết về các bạn trẻ, những sự kiện âm nhạc mới. Nhưng khi tôi được biết đây là dự án của một bạn dược sĩ nhưng lại rất tâm huyết khi làm phim, cùng nhau tăng tốc để cống hiến cho nghệ thuật. Tôi thấy mình rung động".

Hồ Quỳnh Hương tái xuất, 'đọ giọng' với Thu Minh trong cùng một ca khúc - Ảnh 2.

Hồ Quỳnh Hương tái xuất, 'đọ giọng' với Thu Minh trong cùng một ca khúc - Ảnh 3.

Hồ Quỳnh Hương gây chú ý khi tái xuất âm nhạc.

Với sự đầu tư cho dự án điện ảnh đầu tay, Dược sĩ Tiến không tránh khỏi những phản ứng trái chiều. Nói về điều này, Dược sĩ Tiến khẳng định hoàn toàn không “cố tình chơi trội”. Thay vào đó, anh mong muốn khán giả có thể “cho mình một cơ hội” thông qua sự nghiêm túc và đầu tư hết mình cho lần chạm ngõ đầu tiên với điện ảnh.

Hạnh phúc máu là một bộ phim điện ảnh thể loại tâm lý – kinh dị nhiều tham vọng do Dược sĩ Tiến và diễn viên Phạm Huỳnh Hữu Tài đồng sản xuất. Đây cũng là dự án điện ảnh đầu tay của Dược sĩ Tiến - một gương mặt còn rất mới mẻ với loại hình nghệ thuật thứ 7. Bộ phim quy tụ dàn diễn viên gạo cội gồm: NSND Kim Xuân, NSƯT Lê Thiện, NSƯT Công Ninh, Trác Thúy Miêu, Trang Trần. Phim sẽ được công chiếu trên toàn quốc từ ngày 25/11.

Chia sẻ
Đọc thêm