Học trò cưng của Hồ Quỳnh Hương - Tino nói về lý do "mất hút" thời gian dài

Tino cho biết anh quyết định "chững lại" một thời gian để có thể đi xa hơn.

Tino từng nổi tiếng với nhiều bản hit được giới trẻ yêu thích như: Yêu rồi, Ngưng làm bạn, Ừ có anh đây, Thanh xuân của cô gái nhà bên… Tuy nhiên sau một thời gian hoạt động sôi nổi, Tino hầu như mất hút khỏi đường đua âm nhạc. 

Học trò cưng của Hồ Quỳnh Hương - Tino nói về lý do "mất hút" thời gian dài - Ảnh 1.

Chia sẻ về khoảng thời gian qua, anh nói: "Sau thời gian hoạt động âm nhạc miệt mài với tần suất ra sản phẩm dày đặc, tôi cảm thấy bản thân chưa có nhiều bứt phá. Đồng thời tôi cũng rất sợ cảm giác bị lặp lại trong nghệ thuật. Vì vậy tôi đã quyết định "chững lại" một thời gian để có thể đi xa hơn."

Học trò cưng của Hồ Quỳnh Hương - Tino nói về lý do "mất hút" thời gian dài - Ảnh 2.

Chính vì thế, trong suốt thời gian vắng bóng, anh dành thời gian trau dồi thêm các kỹ năng thanh nhạc dưới sự hướng dẫn tận tình của giáo viên thanh nhạc – ca sĩ Hồ Quỳnh Hương. Việc luyện tập chuyên môn với người thầy của mình đã giúp Tino trưởng thành và bản lĩnh hơn trong giọng hát, giúp anh phát huy chất giọng trầm ấm và ngọt ngào của mình nhưng lại không bị nhạt nhòa, hòa lẫn vào số đông.

Học trò cưng của Hồ Quỳnh Hương - Tino nói về lý do "mất hút" thời gian dài - Ảnh 3.

"Được rèn luyện với cô Hồ Quỳnh Hương, tôi học được rất nhiều điều từ chuyên môn, cách làm nghề cũng như cách sống. Cô nghiêm khắc nhưng cũng rất tận tình. Nhưng từ đó lại giúp tôi có thêm động lực để không ngừng cố gắng, khẳng định mình trong lĩnh vực đã theo đuổi." - Nam ca sĩ nói. 

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, ca sĩ Tino đã "nhá hàng" cho sản phẩm mới của mình mang tên "Về bên anh". Được biết, bài hát sẽ được phát hành dưới dạng lyric video vào ngày 25/6 sắp tới và đánh dấu sự trở lại của Tino sau thời gian vắng bóng.

Chia sẻ
Đọc thêm