Hồ Quỳnh Hương “lạnh lùng” khi Tùng Dương khen Thanh Lam

Sau sự cố cãi nhau trên sân khấu “Nhân tố bí ẩn”, Thanh Lam – Tùng Dương – Hồ Quỳnh Hương vẫn không nói với nhau bất cứ câu nào.

Tối 7/8, Liveshow 7 – Chặng đua khắc nghiệt của chương trình truyền hình Nhân tố bí ẩn 2016 đã lên sóng. Ở đêm thi này, top 5 thí sinh Tuấn Phương, Minh Như, Adam, Kiều Diễm và nhóm SGirls sẽ trình diễn 2 tiết mục. Các giám khảo Thanh Lam, Hồ Quỳnh Hương, Tùng Dương, Dương Khắc Linh sẽ ngồi trên ghế nóng để tìm ra 4 gương mặt xứng đáng nhất bước vào vòng trong. Gil Lê và Thành Trung một lần nữa góp mặt trong chương trình với vai trò MC.

nhân tố bí ẩn 10
Thanh Lam, Dương Khắc Linh, Tùng Dương và Hồ Quỳnh Hương

nhân tố bí ẩn 11
Thành Trung và Gil Lê

Sau sự cố Tùng Dương – Thanh Lam cãi nhau với Hồ Quỳnh Hương – Dương Khắc Linh trên ghế nóng, dường như mối quan hệ giữa các vị giám khảo vẫn chưa quay trở lại như bình thường. Sau khi các thí sinh trình diễn hết, 4 vị giám khảo được MC Thành Trung mời nhận xét lần lượt. Dương Khắc Linh là người nói đầu tiên, với phong cách hài hước quen thuộc, vị giám khảo này dành nhiều lời khen cho Minh Như, Kiều Diễm, Adam. Ngồi cạnh Dương Khắc Linh, Thanh Lam liên tục thể hiện sự thích thú. 

nhân tố bí ẩn 9
Hồ Quỳnh Hương giữ nét mặt lạnh lùng dù cho 3 vị giám khảo còn lại có nhận xét hay trêu chọc, nói đùa với nhau điều gì đi nữa

Ngay sau đó, đến lượt Tùng Dương nhận xét, anh cũng vui vẻ đáp lại lời Dương Khắc Linh như chưa từng có sự cố cãi nhau. Tùng Dương nhận xét tất cả 5 thí sinh và khen ngợi Thanh Lam hết lời. Đáp lại Tùng Dương, Thanh Lam cũng dành tình cảm cho cậu em của mình. Tuy nhiên, trong suốt quá trình 3 vị giám khảo nhận xét, Hồ Quỳnh Hương – người bị Thanh Lam mắng “láo toét” trên sóng trực tiếp tuyệt nhiên không nói 1 lời nào. Hồ Quỳnh Hương giữ nguyên nét mặt “lạnh như tiền” dù cho Dương Khắc Linh, Tùng Dương, Thanh Lam có nói gì đi nữa.

nhân tố bí ẩn 7

nhân tố bí ẩn 8
Dù có nhiều cố gắng song đến cuối đêm liveshow 7 này, Adam cũng phải nói lời chia tay với chương trình. Chỉ có 1 sự lựa chọn vào vòng trong, đồng thời tỉ lệ bình chọn từ khán giả không cao khiến cho Adam phải ngậm ngùi rời khỏi Nhân tố bí ẩn.

nhân tố bí ẩn 15
Minh Như – cô gái 16 tuổi từng gây ra cuộc tranh cãi nảy lửa cho Tùng Dương, Thanh Lam, Hồ Quỳnh Hương, Dương Khắc Linh nối tiếp đêm thi với ca khúc Anh cứ đi đi. So với bản gốc do Hari Won thể hiện, phiên bản Anh cứ đi đi của Minh Như nồng nàn và da diết hơn hẳn.

Liveshow 7 Nhân tố bí ẩn: Minh Như - Anh cứ đi đi

nhân tố bí ẩn 5
Minh Như tiếp tục mang đến một phần trình diễn đặc biệt khi “song ca” với chính Michael Jackson trong ca khúc Earth Song. Ngay khi bài hát nổi tiếng mọi thời đại này vang lên, cả khán phòng đã chìm trong không gian âm nhạc rực lửa và ấn tượng. Với giọng ca đầy nội lực, Minh Như khiến Earth Song như có thêm một sức sống mới, cùng dàn đồng ca, cô nàng hoàn toàn chinh phục khán giả của đêm thi này. 

Liveshow 7 Nhân tố bí ẩn: Minh Như - Earth Song

nhân tố bí ẩn 12
Nhóm SGirls mở màn đêm diễn với tiết mục Nội, Cha và Nó. Với chất nhạc pop ballad nhẹ nhàng, SGirls đã gây bất ngờ cho khán giả màn ảnh nhỏ. Đây là tiết mục hoàn toàn khác biệt so với phong cách gợi cảm, sôi động thường thấy của nhóm.

Liveshow 7 Nhân tố bí ẩn: SGirl - Nội, Cha và Nó

nhân tố bí ẩn 2
Với tiết mục thứ hai, SGirls chọn ca khúc Tự tin do Lưu Thiên Hương sáng tác làm bài thi. Khác với phong cách dịu dàng, đằm thắm ở tiết mục đầu, SGirls đã quay trở lại cùng chất nhạc nhanh, sôi động quen thuộc. Vẫn là những động tác vũ đạo bắt mắt, SGirls đã khuấy động không khí đêm liveshow 7 Nhân tố bí ẩn một cách hoàn hảo. 

Liveshow 7 Nhân tố bí ẩn: SGirl - Tự tin

nhân tố bí ẩn 14
Trò cưng của Tùng Dương – “Hoàng tử buồn” Tuấn Phương nối tiếp đêm thi bằng ca khúc Chuyện của chúng ta. Tiết mục này được sự hỗ trợ của nghệ sĩ trumpet Trung Đông. Vẫn là phong thái lịch lãm quen thuộc, Tuấn Phương gây ấn tượng cho khán giả bằng giọng hát nồng ấm, ngọt ngào. 

Liveshow 7 Nhân tố bí ẩn: Tuấn Phương - Chuyện của mặt trời chuyện của chúng ta

nhân tố bí ẩn 3
Trái ngược với tiết mục đầu, ở phần biểu diễn thứ 2, Tuấn Phương gây ngạc nhiên khi thể hiện ca khúc Muối ớt với phong cách sôi động. Đây là 1 ca khúc do nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng sáng tác có nhịp điệu khá nhanh và mạnh. MC Thành Trung cho biết tiết mục này là một thử nghiệm hoàn toàn khác biệt của Tuấn Phương sau thời gian dài an toàn cùng phong cách lịch lãm, trữ tình. 

Liveshow 7 Nhân tố bí ẩn: Tuấn Phương - Muối ớt

nhân tố bí ẩn 13
Cô gái có gương mặt xinh đẹp và chiêu cao 1m76 ấn tượng – Trương Kiều Diễm chọn ca khúc Em về tinh khôi làm bài thi cho mình. Nồng nàn, nhẹ nhàng và bay bổng, tiết mục của Kiều Diễm nhanh chóng nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ khán giả có trong trường quay. Phần trình diễn này cũng gây ấn tượng khi có sự hỗ trợ của nghệ sĩ saxophone An Trần.

Liveshow 7 Nhân tố bí ẩn: Kiều Diễm - Em về tinh khôi 

nhân tố bí ẩn 4
Trương Kiều Diễm chọn ca khúc Tìm Đâu làm bài thi thứ hai trong đêm liveshow 7 của Nhân tố bí ẩn. Đây cũng là 1 ca khúc do chính cô gái xinh đẹp này sáng tác. Giám khảo Dương Khắc Linh cho biết, khi hát 1 bài do chính mình viết ra, Kiều Diễm có sự tự tin tuyệt đối. 

Liveshow 7 Nhân tố bí ẩn: Kiều Diễm - Tìm đâu

nhân tố bí ẩn 1
Tiếp tục mang đến một tiết mục được dàn dựng công phu, Adam mang đến sân khấu X-Factor tiết mục Phật bà nghìn mắt nghìn tay đầy ấn tượng cùng với sự trợ giúp của giọng ca Opera - Thanh Thảo. Thanh Thảo cũng là 1 thí sinh của Nhân tố bí ẩn năm nay. Cô đã bị loại trong đêm thi trước.

Liveshow 7 Nhân tố bí ẩn: Adam - Phật bà nghìn mắt nghìn tay

nhân tố bí ẩn 6
Ở tiết mục thứ hai, Adam chọn một ca khúc trữ tình, lãng mạn. Tiết mục của "chàng trai đi trên giày cao gót" còn đặc biệt ấn tượng với sự góp mặt của Khánh Thi. Trên nền nhạc dặt dìu, Khánh Thi và Adam cùng nhau thể hiện những động tác dancesport hút mắt nhìn.

Liveshow 7 Nhân tố bí ẩn: Adam - Chạy trốn
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm