Hồ Ngọc Hà nói một câu về chuyện cưới hỏi, giờ mới thấy “đám cưới hay không, không quan trọng” bởi mấu chốt là ở đây

Biện Bạch Hiền , Theo Nhịp Sống Việt

Cuộc sống bên Kim Lý hiện tại dường như chính là điều mà Hồ Ngọc Hà từng mong mỏi.

Hồ Ngọc Hà là một trong những nữ ca sĩ gặp không ít sóng gió trong chuyện tình cảm, thậm chí có những mối tình còn khiến danh tiếng, hình tượng của cô trước công chúng bị xấu đi. Tuy nhiên, sau những trắc trở đó thì giờ đây Hà Hồ cũng gặp được một bến đỗ bình yên và có một gia đình nhỏ đúng nghĩa bên ông xã Kim Lý.

Chứng kiến hạnh phúc hiện tại của Hồ Ngọc Hà, cộng đồng mạng bất ngờ chia sẻ lại một phát ngôn về tình yêu của cô trong quá khứ.

"Tôi chỉ muốn gặp một người để đêm nào cũng mặc một chiếc áo ngủ thật đẹp cho người đó ngắm, chứ mặc một chiếc áo cưới để cho mọi người ngắm nhưng sau đó đau khổ thì Hà không muốn chút nào", nữ ca sĩ nói.

Hồ Ngọc Hà từng nói một câu về chuyện cưới hỏi, giờ nghe lại mới thấy nữ ca sĩ "ước gì được nấy" - Ảnh 2.

Quả thật, khi nghe lại câu nói này mới thấy Hồ Ngọc Hà "ước gì được nấy" bởi cô chưa có một đám cưới chính thức nào nhưng đã có một tổ ấm thực sự. Cô có ông xã Kim Lý luôn đồng hành, bày tỏ tình yêu và sự ủng hộ, có Subeo và cặp sinh đôi Lisa - Leon mang lại niềm vui mỗi ngày. Không cần một đám cưới rình rang, cuộc sống hôn nhân hiện tại của Hồ Ngọc Hà vẫn khiến không ít người ngưỡng mộ.

Hồ Ngọc Hà từng nói một câu về chuyện cưới hỏi, giờ nghe lại mới thấy nữ ca sĩ "ước gì được nấy" - Ảnh 4.

Nhân duyên của Hà Hồ và Kim Lý bắt nguồn từ lần hợp tác của hai người trong MV “Cả một trời thương nhớ”. Sau lần hợp tác đó, Kim Lý và Hà Hồ liên tục sánh đôi xuất hiện trong các sự kiện, thậm chí là đi du lịch cùng nhau. Đến tháng 11/2017, Hồ Ngọc Hà chính thức công khai mối quan hệ tình cảm bằng bức ảnh hôn má nam diễn viên. Đầu tháng 11/2020, Hồ Ngọc Hà sinh hai bé Leon và Lisa, đồng thời được Kim Lý cầu hôn ngay tại bệnh viện. Tuy nhiên, theo nguồn tin thân cận thì hai người đã là vợ chồng hợp pháp từ đầu năm 2020.

Chia sẻ
Đọc thêm