Hải Tú cuối cùng cũng xuất hiện chung khung hình với Sơn Tùng sau gần 1 năm vướng drama "trà xanh"

Biện Bạch Hiền , Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Hình ảnh được công ty của Sơn Tùng M-TP đăng tải cũng đã thay cho câu trả lời về việc Hải Tú có còn là diễn viên độc quyền sau scandal hay không.

Mới đây, fanpage của công ty do Sơn Tùng M-TP sáng lập và làm chủ tịch đã đăng tải bức ảnh kỷ niệm 5 năm thành lập. Khung hình này có sự xuất hiện của chủ tịch Sơn Tùng cùng các nghệ sĩ và nhân viên trong công ty, đáng chú ý nhất là sự xuất hiện của Hải Tú. Mặc dù chỉ là hình ảnh cũ ghép lại nhưng đây cũng là một câu trả lời rất rõ ràng về việc "nàng thơ của Sơn Tùng" vẫn là nghệ sĩ trực thuộc công ty.

Hải Tú cuối cùng cũng xuất hiện chung khung hình với Sơn Tùng sau gần 1 năm vướng drama "trà xanh" - Ảnh 2.

Sau 10 tháng biến mất hoàn toàn khỏi mạng xã hội, hình ảnh của Hải Tú đã xuất hiện trở lại trên fanpage của công ty

Tháng 1/2021, Hải Tú bất ngờ vướng tin đồn là "trà xanh" trong lùm xùm chia tay của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm. Việc nữ diễn viên liên tục đăng ảnh check-in tại địa điểm được cho là nhà riêng của Sơn Tùng, mặc đồ đôi với chủ tịch khiến cộng đồng mạng bàn tán xôn xao vào thời điểm đó. Thậm chí, Hải Tú còn bị lập nhóm antifan với hàng trăm nghìn thành viên tham gia, bị đào bới lại những hình ảnh nhạy cảm trong quá khứ cùng hàng loạt tin đồn về nhân cách.

Hải Tú cuối cùng cũng xuất hiện chung khung hình với Sơn Tùng sau gần 1 năm vướng drama "trà xanh" - Ảnh 3.

Hải Tú vướng scandal lớn liên quan đến Sơn Tùng dù chỉ mới tham gia showbiz chưa bao lâu

Từ đó đến nay, nữ diễn viên vẫn hoàn toàn ở ẩn khỏi mạng xã hội, không hé lộ bất cứ thông tin nào về cuộc sống hiện tại trên truyền thông, đóng băng mọi hoạt động nghệ thuật. Trong khi đó, Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm sau lùm xùm chia tay vẫn liên tục ra sản phẩm mới, thường xuyên tương tác với fan trên mạng xã hội.

Chia sẻ
Đọc thêm