Hồ Ngọc Hà ngạc nhiên khi thấy Lisa - Leon "tình thương mến thương", nhưng cậu út vẫn thích tấu hài bằng biểu cảm

Biện Bạch Hiền , Theo Nhịp Sống Việt

Nhìn cảnh Leon và Lisa chơi với nhau do Hồ Ngọc Hà chụp lại mà ai cũng bật cười theo hai nhóc tỳ.

Mới đây, Hồ Ngọc Hà đã đăng loạt ảnh của Lisa và Leon. Cặp sinh đôi được mẹ cho mặc đồ giống nhau, ngồi trên sofa ngắm mưa.

Như thường lệ, Leon vẫn khiến mọi người bật cười khi trưng ra biểu cảm hớn hở, lộ 4 chiếc răng sữa xinh xinh khi cười. Cô chị Lisa thì có chút điềm tĩnh hơn nhưng vẫn thích thú ra mặt.

Leon và loạt biểu cảm hớn hở khiến ai nhìn ảnh cũng phải bật cười theo

Sau khi ngắm mưa xong, hai chị em Lisa - Leon lại được bố mẹ đưa lên tầng và chơi trong khu vực quen thuộc của mình. Điều khiến Hồ Ngọc Hà ngạc nhiên nhất là hôm nay cặp nhóc tỳ không tranh giành đồ của nhau như mọi khi mà rất "tình thương mến thương".

Hồ Ngọc Hà ngạc nhiên khi thấy Lisa - Leon "tình thương mến thương", nhưng cậu út vẫn thích tấu hài bằng biểu cảm - Ảnh 3.

Hồ Ngọc Hà ngạc nhiên khi thấy Lisa - Leon "tình thương mến thương", nhưng cậu út vẫn thích tấu hài bằng biểu cảm - Ảnh 4.

Cặp song sinh Lisa - Leon ngoan ngoãn chơi cùng nhau

Nếu như Leon được mẹ nhận xét có tính "cà chớn", hay đùa giỡn và gần đây còn thích gằn giọng để dọa người khác thì Lisa ngày càng bộc lộ sự mạnh mẽ, quyết liệt. Mỗi khi hai nhóc tỳ giành đồ chơi của nhau, Hồ Ngọc Hà và mọi người trong gia đình đều "đau đầu" nhưng cũng không nhịn được mà bật cười trước hành động của chị em Lisa - Leon.

Chia sẻ
Đọc thêm