Đưa Leon và Lisa đi tiêm cũng bị mỉa mai, Hồ Ngọc Hà phản ứng thế nào?

Biện Bạch Hiền , Theo Nhịp Sống Việt

Chỉ kể chuyện đưa Lisa và Leon đi tiêm phòng nhưng Hồ Ngọc Hà lại nhận được tin nhắn khó hiểu từ một cư dân mạng.

Mới đây, Hồ Ngọc Hà đã đăng tải story về một trường hợp khó hiểu mà cô vừa gặp phải. Cụ thể, khi Hà Hồ đăng kể về câu chuyện đưa Lisa và Leon đi tiêm phòng thì có một cư dân mạng đã nhắn tin lại cho cô với giọng điệu mỉa mai: "Giàu có ghê".

Thực tế việc đưa con đi tiêm phòng là chuyện rất bình thường của mọi gia đình, không liên quan gì đến giàu nghèo nên hành động kém duyên của cư dân mạng này đã khiến Hồ Ngọc Hà rất bất ngờ. Nữ ca sĩ không trả lời lại tin nhắn của người đó mà chụp màn hình lại và bày tỏ sự khó hiểu: "Ủa? Alo?".

Đưa con đi tiêm phòng cũng bị mỉa mai, Hồ Ngọc Hà phản ứng thế nào? - Ảnh 2.

Mặc dù rất được cộng đồng mạng yêu thích vì những chia sẻ liên quan đến hai bé Leon và Lisa nhưng cũng không ít lần Hồ Ngọc Hà bị chê bai hay nhận xét không hay. Ví dụ như bà mẹ 3 con từng bị chỉ trích vì cho các con đi đóng quảng cáo từ lúc còn nhỏ, hay đăng ảnh Leon hơn Lisa,... Thậm chí ngay cả cậu bé Leon đáng yêu là thế nhưng cũng có lúc bị chê xấu.

Trước một bộ phận dân mạng kém duyên, Hồ Ngọc Hà không ngại đáp trả thẳng thắn. Dù không thể hiện thái độ giận dữ hay quá bức xúc nhưng những chia sẻ của Hà Hồ đều khiến anti-fan không thể bắt bẻ lại.

Đưa con đi tiêm phòng cũng bị mỉa mai, Hồ Ngọc Hà phản ứng thế nào? - Ảnh 3.

Chia sẻ
Đọc thêm