Hồ Ngọc Hà công khai chuyện "đeo balo ngược", ngầm xác nhận mang thai là đây chứ đâu?

Có vẻ như ngày Hồ Ngọc Hà công khai một cách thẳng thừng chuyện mang thai không còn xa.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Hồ Ngọc Hà đã chia sẻ hình ảnh mới nhất của bản thân kèm chia sẻ khá hài hước. Nữ ca sĩ tâm sự: "Hôm nay bé đi làm đeo "balo ngược". 1/6 thiếu nhi có quà rồi thì đến 2/6 tới lượt người lớn có quà nhé".

Hồ Ngọc Hà công khai chuyện "đeo balo ngược", ngầm xác nhận mang thai là đây chứ đâu? - Ảnh 1.

Cùng với chia sẻ của Hồ Ngọc Hà chính là hình ảnh nữ ca sĩ đeo chiếc balo ngược phía trước, khéo léo che đi vòng 2 của mình. 

Theo nhiều người, đây chính là Hồ Ngọc Hà đang "ngầm" xác nhận chuyện mang song thai đang đồn thổi gần đây. Theo cách nói của mọi người, người ta hay dùng cụm từ "đeo balo ngược" để nói về những phụ nữ đang mang thai. Và chắc chắn rằng Hồ Ngọc Hà chẳng hề xa lạ với cụm từ này. Vì thế, cô nàng vừa khéo léo dùng balo che được vòng 2 lại vừa ngầm xác nhận được thông tin mang thai của mình.

Hồ Ngọc Hà công khai chuyện "đeo balo ngược", ngầm xác nhận mang thai là đây chứ đâu? - Ảnh 2.

Thời gian gần đây, tần suất xuất hiện trên mạng xã hội của Hồ Ngọc Hà càng ngày càng tăng. Giữa tin đồn mang thai ở tháng thứ 3, Hồ Ngọc Hà vẫn vô cùng vui vẻ và rạng rỡ. Dù chưa chính thức xác nhận nhưng người đẹp cũng thỉnh thoảng "thả thính" về thông tin này tới fan hâm mộ. Có vẻ ngày Hồ Ngọc Hà "đường đường chính chính" xác nhận không còn xa. 

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm