Hồ Ngọc Hà chia sẻ loạt khoảnh khắc Subeo bên Kim Lý nhìn không khác gì cha con ruột

Biện Bạch Hiền , Theo Nhịp Sống Việt

Nhìn Subeo thân thiết bên Kim Lý thế này, không chỉ Hồ Ngọc Hà mà ai xem ảnh xong cũng cảm thấy ấm lòng.

Mới đây, Hồ Ngọc Hà đã chia sẻ cảnh tượng vừa bắt gặp khi xuống phòng khách là Kim Lý và Subeo đang say sưa chơi game cùng nhau. Hồ Ngọc Hà cho biết hai cha con đang "luyện tay" trước khi đọc sách.

Nhìn hình ảnh này, không ít người sẽ nghĩ rằng Subeo chính là con ruột của Kim Lý bởi cả hai vô cùng thoải mái khi ở cạnh nhau. Thậm chí từ dáng ngồi đến biểu cảm tập trung vào trò chơi cũng tương đồng. Chắc hẳn rằng không chỉ riêng Hồ Ngọc Hà mà người hâm mộ của gia đình cô cũng sẽ cảm thấy ấm lòng khi chứng kiến khoảnh khắc này.

Hồ Ngọc Hà bắt gặp khoảnh khắc nhìn không khác gì cha con ruột của Kim Lý và Subeo - Ảnh 2.

Đây không phải là lần đầu tiên Hồ Ngọc Hà khoe khoảnh khắc thân thiết, quấn quít nhau của Kim Lý và Subeo. Với những người đã theo dõi gia đình Hồ Ngọc Hà từ lâu, những hình ảnh Kim Lý chăm sóc Subeo, chơi thể thao cùng nhau, xem phim, trò chuyện, đọc sách,... đã vô cùng quen thuộc. Thỉnh thoảng, Subeo còn tâm sự riêng với Kim Lý khiến Hồ Ngọc Hà phải tò mò. Ông xã Hồ Ngọc Hà cũng nhiều lần khẳng định anh xem Subeo như con ruột của mình và chứng minh điều đó qua cách đối xử với cậu bé trong suốt thời gian qua.

Hồ Ngọc Hà bắt gặp khoảnh khắc nhìn không khác gì cha con ruột của Kim Lý và Subeo - Ảnh 3.

Chia sẻ
Đọc thêm