Cứ tưởng Leon "làm ngơ" khi Hồ Ngọc Hà gọi tên, nào ngờ cậu bé chỉ đang chờ thời cơ để làm vẻ mặt "ú òa" này

Biện Bạch Hiền , Theo Nhịp Sống Việt

Nhìn sắc mặt của Leon nhà Hồ Ngọc Hà mới hiểu vì sao cậu nhóc được gọi là "thánh hài".

Mới đây, Hồ Ngọc Hà đã chia sẻ một khoảnh khắc vừa đáng yêu, vừa hài hước của cậu út Leon. Nhóc tỳ đang đứng bám vào khung gỗ, không biết đang nghĩ gì mà say sưa tới nỗi mẹ gọi tên mấy lần cũng không có phản ứng gì. Cứ tưởng là Hồ Ngọc Hà bị Leon "làm ngơ" nhưng nào ngờ một lúc sau cậu nhóc bỗng ngoảnh sang nhìn mẹ với biểu cảm "ú òa" cực kỳ tấu hài. Nhìn sắc mặt của Leon là hiểu ngay vì sao nhóc tỳ được đặt biệt danh "thánh hài", "thánh biểu cảm" của gia đình Hà Hồ - Kim Lý.

Leon "ú òa" với mẹ Hồ Ngọc Hà, dáng vẻ vừa đáng yêu vừa hài hước

Hiện tại Leon đã được 10 tháng tuổi, nhóc tỳ có thể đứng khá vững và đang chập chững tập đi. Theo tiết lộ của Hồ Ngọc Hà, Leon khi chào đời là sinh non, không được gặp mẹ ngay mà phải đợi các bác sĩ chăm sóc đặc biệt. Tuy nhiên, trong quá trình lớn khôn đến nay, cậu bé ngày càng to lớn, phát triển về thể chất thậm chí còn vượt trội hơn chị gái sinh đôi Lisa.

Leon sở hữu lượng fan đông đảo không kém bố mẹ. Thậm chí nhóc tỳ còn là một "hiện tượng mạng nhí" khi các clip, hình ảnh được chia sẻ rầm rộ khiến cộng đồng mạng vô cùng thích thú với những biểu cảm hài hước.

Chia sẻ
Đọc thêm