Hồ Ca chia tay người đẹp "So young" vì sợ xã hội đen trả thù

Nhiều nguyên nhân dẫn đến chuyện cặp đôi "đường ai nấy đi" đã được đưa ra, trong đó lý do khiến nhiều người nghi ngờ nhất đó chính là Hồ Ca sợ bị bạn trai cũ của Giang Sở Ảnh trả thù.

Mới đây, những hình ảnh Hồ Ca và Giang Sở Ảnh đi ăn thân mật cùng nhau đã được đăng tải trên các mặt báo. Nhiều nguồn tin tiết lộ nam diễn viên Tân anh hùng xạ điêu và người đẹp So young đã hẹn hò được một thời gian sau khi hợp tác chung trong một bộ phim. Tình cảm của cặp đôi hiện giờ đang tiến triển rất tốt đẹp. Họ thường xuyên tình tứ xuất hiện bên nhau, thậm chí còn thoải mái ôm hôn giữa đường bất chấp ánh mắt dò xét của mọi người.

Hồ Ca chia tay người đẹp "So young" vì sợ xã hội đen trả thù 1

Hồ Ca chia tay người đẹp "So young" vì sợ xã hội đen trả thù 2
Những hình ảnh thân mật của Hồ Ca và Giang Sở Ảnh

Cách đây không lâu, trong một cuộc phỏng vấn, khi được hỏi về cảm nhận của anh với bạn diễn Giang Sở Anh, Hồ Ca từng thừa nhận: "Trước đây, trong mắt tôi không bao giờ có nữ thần. Tuy nhiên, từ khi gặp cô ấy, tôi mới biết thì ra nữ thần là như vậy." Dù thời điểm đó, chuyện tình cảm của Hồ Ca và Giang Sở Anh chưa bị phát hiện, song qua cách trả lời của anh, nhiều người đã nghi ngờ về mối quan hệ này.

Hồ Ca chia tay người đẹp "So young" vì sợ xã hội đen trả thù 3
Hồ Ca và Giang Sở Ảnh đã chia tay?

Chính vì thế, khi thông tin hai người hẹn hò bị rò rỉ cùng với chứng cứ rõ ràng, các fan của cặp đôi đã tỏ ra vô cùng vui sướng. Song niềm vui này dường như chẳng thể kéo dài được lâu. Cách đây ít giờ, Hồ Ca đã đăng tải dòng chia sẻ đầy "úp mở" về chuyện đường ai nấy đi của anh và Giang Sở Ảnh. Trên trang cá nhân, ngôi sao Tân anh hùng xạ điêu viết: "Tôi đã từng yêu, tôi yêu đoạn hổi ức đấy, tôi yêu người con gái ấy. Giờ tôi đã biết chấp nhận, tỉnh lại sau cơn mê, nhìn ra bốn bề, xin lỗi mọi người, tôi đã để các bạn thất vọng."

Bên cạnh đó, Hồ Ca cũng tiết lộ anh viết những dòng tâm sự này khi đang trong cơn say, tâm trạng vô cùng đau khổ. Nam diễn viên cũng xin các fan đừng truy hỏi thêm về chuyện tình cảm của anh nữa: "Các bạn đừng hỏi nữa, mọi chuyện đã thực sự kết thúc rồi, dù sao đó cùng là những kỷ niệm đẹp đẽ."

Thông tin Hồ Ca và Giang Sở Ảnh hẹn hò và chia tay chớp nhoáng ngay sau đó đã trở thành đề tài "hot" trên nhiều mặt báo. Nhiều nguyên nhân dẫn đến chuyện cặp đôi đường ai nấy đi đã được đưa ra, trong đó lý do khiến nhiều người nghi ngờ nhất đó chính là Hồ Ca sợ bị bạn trai cũ của Giang Sở Ảnh trả thù. 

Nhiều fan đã điều tra ra bạn trai trước đây của người đẹp So young là một đại gia có quan hệ với xã hội đen. Người đàn ông này cũng từng là bạn trai của Lý Tiểu Nhiễm. Khi Lý Tiểu Nhiễm có người yêu mới là đạo diễn trẻ Yên Pha, người này đã chém anh người yêu mới kia hàng chục nhát để trả thù. Đây là vụ án từng khiến làng giải trí Hoa ngữ "rúng động" vào năm 2010.

Có lẽ vì sợ bị rơi vào tình trạng tương tự như đạo diễn Yên Pha, nên Hồ Ca đã phải ngậm ngùi chia tay Giang Sở Ảnh trong im lặng. Trước nỗi đau thất tình của nam diễn viên Tân anh hùng xạ điêu, các fan đã để lại nhiều lời an ủi, động viên anh trên trang cá nhân.

(Nguồn: QQ)
Chia sẻ
Đọc thêm