Hồ Ca chia sẻ về chuyện tình cảm hôn nhân: Tôi vẫn chưa đủ tư cách

Sau hai lần thất bại trong tình cảm, liệu Hồ Ca có thực sự quay lại với Tiết Giai Ngưng?

Hồ Ca là cái tên quen thuộc của xứ Hoa ngữ bởi vẻ đẹp điển trai, khả năng diễn xuất tài ba và hơn hết đó chính là đời tư "sạch sẽ". Thậm chí có rất nhiều đồng nghiệp, ngôi sao nổi tiếng cũng phải ca ngợi anh chàng là người đàn ông hoàn mỹ nhất trong giới giải trí và là mẫu người lí tưởng mà bao cô gái phải mơ ước. 

1-1538759458258690706920

Thế nhưng chuyện tình cảm của Hồ Ca lại khiến fan hâm mộ hết sức đau lòng vì mặc dù hiện tại đã 35 tuổi, nhưng anh chàng vẫn chưa có đối tượng yêu đương. Thậm chí trong một lần phỏng vấn gần đây, chia sẻ của Hồ Ca về đời sống tình cảm khiến netizen phải đau lòng mà thốt lên rằng: "Anh đừng nói linh tinh".

d66ab0dcb19c58c2018d

Thời gian gần đây, netizen đang hoài nghi về chuyện đời tư của anh chàng, họ cho rằng rất có khả năng Hồ Ca đã quay lại với Tiết Giai Ngưng bởi lẽ tình cảm của họ từ trước đến nay luôn rất tốt. Hồ Ca khi nhận được những câu hỏi liên quan đến Tiết Giai Ngưng như vậy nhiều khi vẫn còn ướt lệ. Nhưng khi trả lời phỏng vấn trên mạng gần đây, anh chàng thẳng thắn phủ nhận, chia sẻ hiện tại vẫn chưa yêu ai, khi nào có tin vui nhất định sẽ công khai chia sẻ với mọi người.

Có thể thấy, thời điểm quen Tiết Giai Ngưng, Hồ Ca từng không may gặp tai nạn giao thông, tình hình vô cùng nguy kịch. Khi đó, Tiết Giai Ngưng đã hủy bỏ toàn bộ công việc để đến chăm lo cho anh. Thế nhưng chuyện tình đẹp đẽ của cặp đôi mới công khai chưa bao lâu thì đã chia tay và sau đó Hồ Ca có quen với bạn gái mới là Giang Sơ Ảnh. Hồ Ca và Giang Sơ Ảnh bên nhau chưa được 1 năm thì cũng đường ai nấy đi, điều đó khiến netizen vô cùng tiếc nuối.

1

Sau hai lần thất bại, có lẽ Hồ Ca càng thận trọng hơn trong chuyện tình cảm. Hồ Ca đã trả lời phóng viên về chuyện yêu đương rằng: Tôi vẫn chưa đủ tư cách, nhưng tôi cũng không muốn kết hôn quá muộn. Vì nếu như vậy, khi dắt con đi dạo, họ sẽ tưởng chúng tôi là hai ông cháu. Có thể thấy, Hồ Ca của hiện tại rất trân trọng tình cảm, fan hâm mộ còn cho rằng anh chàng vẫn chưa biết yêu đương và đưa ra lời khuyên rằng, nếu thực sự muốn yêu ai thì hãy dũng cảm tiến tới vì sẽ không có ai ngăn cản chuyện đó. 

Chia sẻ
Đọc thêm