Hình ảnh hot nhất weibo: Hồ Ca và Vương Khải ôm nhau, netizen nhờ vả các mỹ nhân rước hộ 2 "Thánh ế"

Hai nam thần của màn ảnh có khoảnh khắc "tình cảm" bất ngờ tại giải Bạch Ngọc Lan.

Cặp bạn thân Hồ Ca và Vương Khải cùng tham dự giải Bạch Ngọc Lan tối nay, không chỉ vậy họ còn được đề cử tại hạng mục Nam chính xuất sắc nhất. Tuy cả Vương Khải và Hồ Ca để vuột mất giải thưởng danh giá này nhưng dường như không ảnh hưởng gì đến hai nam diễn viên nổi tiếng này. 

Thậm chí sau khi buổi lễ trao giải kết thúc, mọi người còn nhìn thấy Hồ Ca và Vương Khải ôm nhau rất tình cảm.

1

Hình ảnh hot nhất tối nay: Hồ Ca và Vương Khải ôm nhau!

2

4

5

Không chỉ vậy cả hai còn nói chuyện không thể dứt được kể từ lúc trong hội trường cho đến khi ra khỏi cửa.

Hồ Ca và Vương Khải trở thành bạn thân thiết sau khi cùng hợp tác trong hai bộ phim, đó là Lang Nha bảngKẻ ngụy trang. Hai bộ phim này đều gây bão vào năm 2015, đưa Hồ Ca và Vương Khải trở thành diễn viên thực lực hàng đầu của màn ảnh Hoa ngữ. Sau 4 năm, hai nam diễn viên cùng sinh năm 1982 này đều đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp nhưng tiếc là đường tình duyên của họ lại không suôn sẻ. Nếu như Hồ Ca là "thánh ế" của làng giải trí thì Vương Khải cũng không hề thua kém khi còn chưa từng công khai hẹn hò với bất kỳ ai, xung quanh chỉ toàn là tin đồn chưa được xác thực.

6

Hồ Ca và Vương Khải là hai "thánh ế" của showbiz dù năm nay đã bước sang tuổi 37. Netizen xứ Trung cũng "thuận nước đẩy thuyền", tiếp tục gán ghép Hồ Ca và Vương Khải với nhau.

Nguồn: Weibo

Chia sẻ
Đọc thêm