Hô biến phòng khách thành phòng ngủ êm ái trong 30 giây với sản phẩm nội thất thông minh, nhà nhỏ nào cũng nên có

Sản phẩm thông minh này có rất nhiều lý do để “làm mưa làm gió” trên thị trường bởi cách thiết kế tiện dụng ngoài sự mong đợi.

Làm thế nào để phát huy tối đa không gian sống của những căn hộ nhỏ, tại những chung cư cao tầng đông dân cư ở các thành phố lớn?

Kể từ khi thành lập, Ori là một thương hiệu chuyên sản xuất các món đồ nội thất cho nhà ở thông minh của Mỹ đã suy nghĩ sâu sắc về cách sử dụng thiết kế đa năng để mở rộng vô hạn diện tích sống của người sử dụng.

Khung giường nâng thông minh có tên là Cloud Bed mới nhất đủ để bạn cảm nhận được sự biến đổi linh hoạt và tiện dụng khi dùng nội thất trong không gian hẹp.

Sản phẩm phá vỡ khuôn mẫu thông thường của khung giường, có thể lướt nhẹ ngón tay, lật tung ranh giới cứng nhắc giữa phòng khách và phòng ngủ chỉ trong 30 giây.

Hô biến phòng khách thành phòng ngủ êm ái trong 30 giây với sản phẩm nội thất thông minh 2 trong 1 nhà nhỏ nào cũng nên có - Ảnh 2.

Hô biến phòng khách thành phòng ngủ êm ái trong 30 giây với sản phẩm nội thất thông minh 2 trong 1 nhà nhỏ nào cũng nên có - Ảnh 3.

Chiếc giường với thiết kế đặc biệt mang đến sự tiện dụng cho người dùng.

Hô biến phòng khách thành phòng ngủ êm ái trong 30 giây với sản phẩm nội thất thông minh 2 trong 1 nhà nhỏ nào cũng nên có - Ảnh 4.

Hô biến phòng khách thành phòng ngủ êm ái trong 30 giây với sản phẩm nội thất thông minh 2 trong 1 nhà nhỏ nào cũng nên có - Ảnh 5.

Giường nâng lên hạ xuống để tạo nên không gian chức năng hoàn toàn riêng biệt.

Sản phẩm có tên gọi là Cloud Bed, sử dụng chất liệu gỗ làm chủ đạo. Phòng khách khi đặt nội thất Cloud Bed sẽ có vẻ đẹp hiện đại và ấm cúng, trang nhã. Thiết kế bao gồm sofa hai chỗ ngồi, hai ngăn tủ lưu trữ ẩn bên dưới để tăng thêm không gian để các món đồ cá nhân. Sofa có đệm êm ái.

Nếu muốn chuyển sang giường ngủ bạn chỉ cần chạm vào một nút bấm hoặc điều khiển bằng giọng nói, khung giường sẽ hạ xuống từ từ và an toàn trong vài giây. Nó sẽ tích hợp với ghế sofa mà không gây cản trở lại thoải mái, êm ái.

Hô biến phòng khách thành phòng ngủ êm ái trong 30 giây với sản phẩm nội thất thông minh 2 trong 1 nhà nhỏ nào cũng nên có - Ảnh 6.

Phòng khách đẹp với thiết kế đẹp như mơ.

Thiết kế này cũng đã nhận được chứng nhận an toàn của UL, là đơn vị có thẩm quyền nhất tại Hoa Kỳ để đảm bảo rằng thanh ray chuyển đổi đủ để chịu trọng lượng của khung giường và đạt được hiệu ứng treo ổn định. Nó được trang bị đèn led và ổ cắm để đáp ứng nhu cầu hiện đại cho nhà ở thông minh.

Hô biến phòng khách thành phòng ngủ êm ái trong 30 giây với sản phẩm nội thất thông minh 2 trong 1 nhà nhỏ nào cũng nên có - Ảnh 7.

Bỗng chốc biến thành phòng ngủ chỉ trong 30 giây.

Sản phẩm hiện đã được công bố trên thị trường, bạn quan tâm về sản phẩm có thể truy cập vào đây để tìm hiểu hoặc liên hệ nhà sản xuất nếu muốn đặt hàng.

Theo decomyplace

Chia sẻ
Đọc thêm