Con trai Hoà Minzy diện sơ mi trắng như tài tử, đi đâu mà hút hơn 100 nghìn like?

San San, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Đố các cô các chú biết Bo thúi lên đồ để đi đâu đấy!

Dịch giã nên cũng như bao bạn nhỏ khác, chú bé Bo phải ở trong nhà cùng với mẹ Hoà Minzy. Nhưng ở trong phòng mãi cũng chán, sáng sớm nay, Bo đòi mẹ Hoà lấy đồ thật đẹp để diện cho khác ngày thường. 

Trong chiếc sơ mi trắng kín cổ, quần bò xanh bó cùng đôi giày hàng hiệu chất lừ, Bo tạo dáng đầy tự tin, thần thái lẫn khí chất cứ y như một tổng tài thực thụ. Thi thoảng, cậu bé còn đi lướt qua ống kính đến bên cửa sổ và tạo "chiếc dáng" không thể oách hơn. 

Con trai Hoà Minzy diện sơ mi trắng như tài tử, đi đâu mà hút hơn 100 nghìn like? - Ảnh 1.

Bo đi dạo quanh hành lang thôi mà cũng hút hơn 100 nghìn lượt like và thả tim.

Ngắm Bo mà các fan chỉ biết thốt lên: "mê chữ ê kéo dài Bo ơi, đẹp trai y như bố Hải, nét nào ra nét ấy", "trông điệu chưa kìa, mê quá trời quá đất, nhìn Bo như tài tử Hàn Quốc ấy", "gu thời trang Bo tự chọn cũng đỉnh đấy chứ, soái ca cưng xỉu", "miệng chúm chím xinh cười ngọt ngào quá đi thôi"... 

Giám đốc Bo đi đâu mà diện thế?

Hoá ra, Hoà Minzy đưa con trai đi dạo xung quanh hành lang vài vòng. Mặc đồ thật đẹp rồi đi chơi vậy thôi cũng khiến Bo thúi hớn hở, nở nụ cười mãn nguyện cực ngọt ngào với mẹ rồi. 

Dáng đứng trông có khác gì tài tử điện ảnh đâu cơ chứ!

Dưới phần bình luận, nhiều ông bố bà mẹ đồng cảnh ngộ chia sẻ, do dịch không được ra ngoài nên ngày nào cũng cho em bé diện đồ đẹp rồi chụp ảnh đăng Facebook: "Bé nhà mình mặc váy xinh rồi chạy khắp các phòng, chạy xung quanh nhà, từ tầng trên xuống tầng dưới là hết ngày", "lâu không đi chơi nên quên luôn quần áo đẹp, lúc lấy ra mặc cho con thì chật mọi người ạ"... 

Ai cũng phải công nhận Bo càng lớn càng đáng yêu, không chỉ thông minh, lém lỉnh mà còn ngoan ngoãn nữa. Các fan bày tỏ mong muốn mẹ Hoà sẽ chia sẻ khoảnh khắc đời thường của con trai nhiều hơn nữa để được ngắm "thần tượng" mỗi ngày.

Con trai Hoà Minzy diện sơ mi trắng như tài tử, đi đâu mà hút hơn 100 nghìn like? - Ảnh 3.

Thực ra là Bo đi dạo hành lang thôi mọi người ạ! Dịch thế này không nên ra ngoài, ở nhà để đảm bảo an toàn và sức khỏe cho bản thân nhé!

Chia sẻ
Đọc thêm