Hình thể hoàn mỹ, không tì vết của nữ sinh trường nhạc

Thế giới trẻ,

Có gương mặt xinh xắn, đậm chất điện ảnh cùng hình thể đẹp đến hoàn mỹ, Phùng Vũ Chi đang là cái tên tạo ra rất nhiều ấn tượng.

Tốt nghiệp Học viện Âm nhạc Thành Đô (Tứ Xuyên, Trung Quốc) và hiện nay đang tham gia trong lĩnh vực người mẫu, Phùng Vũ Chi hội tụ nhiều điểm mạnh để có thể tham gia vào con đường nghệ thuật.

Không lâu sau khi tốt nghiệp trường nhạc, cô gái trẻ sinh năm 1990 đã nhanh chóng khẳng định tên tuổi trong làng mẫu. Cũng bởi Vũ Chi sở hữu một thân hình quá hoàn mỹ với số đo 3 vòng 93-64-90.

Bên cạnh đó, Vũ Chi còn được nhiều người nhận định rằng khá giống với ngôi sao nổi tiếng Phạm Băng Băng. Tuy cũng có ý kiến cho rằng, Vũ Chi đã phẫu thuật để có khuôn mặt giống với Băng Băng nhưng cô vẫn nhận được rất nhiều lời khen và còn có một nickname rất kêu do dân mạng phong tặng “Nhũ thần”.

Trong quá trình học tập và công tác nghệ thuật, Vũ Chi cũng đã nhận được rất nhiều giải thưởng về tài năng và sắc đẹp, nhiều lần xuất hiện trên các trang bìa tạp chí có tiếng tại Trung Quốc như Bazaar, ILOOK, Color, Beauty Up, FHM…

Và hiện tại, Vũ Chi cũng đang cố gắng tận dụng điểm mạnh về hình thể của mình để ghi dấu trong lòng khán giả. Những cái tên nổi tiếng thế giới như Marilyn Monroe, Angela Jollie, Monica Bellucci cũng chính là mục tiêu để cho Vũ Chi hướng tới.

Tuy nhiên, cô nàng cũng khẳng định rằng muốn đi trên con đường riêng của mình không cố gồng mình để giống với bất kỳ ai, cho dù đó là Phạm Băng Băng nhân vật nổi tiếng khắp Trung Quốc và trên thế giới.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm