Hình chưa qua chỉnh sửa của dàn sao Hoa ngữ trong sự kiện mới đây: Cảnh Điềm xinh đẹp ngọt ngào, Ngô Cẩn Ngôn là "Audrey Hepburn phiên bản lỗi"

Sự kiện của Dior ở Thượng Hải đã gây chú ý bởi sự góp mặt của nhiều ngôi sao nổi tiếng.

Mới đây, hàng loạt ngôi sao nổi tiếng của Cbiz gồm có Cảnh ĐiềmNgô Cẩn Ngôn, Hoàng Hiên, Trần Phi Vũ… đã có mặt ở Thượng Hải để tham dự show diễn của thương hiệu Dior. Những ngôi sao nổi tiếng này có màn khoe sắc đỉnh cao trên thảm đỏ, tuy nhiên điều mà dân mạng quan tâm không phải là những bức hình xinh đẹp lộng lẫy được các ngôi sao này tung ra mà là hình chưa qua chỉnh sửa của họ. Quả thật với hình chưa qua can thiệp của phần mềm chỉnh sửa là minh chứng rõ nhất về nhan sắc thực của dàn minh tinh Cbiz.

Hình chưa qua chỉnh sửa của dàn sao Hoa ngữ trong sự kiện mới đây: Cảnh Điềm xinh đẹp ngọt ngào, Ngô Cẩn Ngôn là "Audrey Hepburn phiên bản lỗi" - Ảnh 1.

Hình chưa qua chỉnh sửa của dàn sao Hoa ngữ trong sự kiện mới đây: Cảnh Điềm xinh đẹp ngọt ngào, Ngô Cẩn Ngôn là "Audrey Hepburn phiên bản lỗi" - Ảnh 2.

Cảnh Điềm như một nàng công chúa và nhan sắc của cô chưa bao giờ khiến người ta thất vọng. Vẻ đẹp ngọt ngào, làn da trắng như sứ khiến nữ diễn viên 31 tuổi trở thành ngôi sao nổi bật nhất thảm đỏ của Dior.

Hình chưa qua chỉnh sửa của dàn sao Hoa ngữ trong sự kiện mới đây: Cảnh Điềm xinh đẹp ngọt ngào, Ngô Cẩn Ngôn là "Audrey Hepburn phiên bản lỗi" - Ảnh 3.

Hình chưa qua chỉnh sửa của dàn sao Hoa ngữ trong sự kiện mới đây: Cảnh Điềm xinh đẹp ngọt ngào, Ngô Cẩn Ngôn là "Audrey Hepburn phiên bản lỗi" - Ảnh 4.

Sau khi phủ nhận tin đồn kết hôn, Vương Lệ Khôn xuất hiện với gương mặt gầy gò xuống sắc.

Hình chưa qua chỉnh sửa của dàn sao Hoa ngữ trong sự kiện mới đây: Cảnh Điềm xinh đẹp ngọt ngào, Ngô Cẩn Ngôn là "Audrey Hepburn phiên bản lỗi" - Ảnh 5.

Hình chưa qua chỉnh sửa của dàn sao Hoa ngữ trong sự kiện mới đây: Cảnh Điềm xinh đẹp ngọt ngào, Ngô Cẩn Ngôn là "Audrey Hepburn phiên bản lỗi" - Ảnh 6.

Ngô Cẩn Ngôn gây bất ngờ khi xuất hiện với mái tóc ngắn. Nhưng phong cách cá tính này của cô nàng nhận phải nhiều bình luận tiêu cực, còn bị chê là "Audrey Hepburn phiên bản lỗi".

Hình chưa qua chỉnh sửa của dàn sao Hoa ngữ trong sự kiện mới đây: Cảnh Điềm xinh đẹp ngọt ngào, Ngô Cẩn Ngôn là "Audrey Hepburn phiên bản lỗi" - Ảnh 7.

Hình chưa qua chỉnh sửa của dàn sao Hoa ngữ trong sự kiện mới đây: Cảnh Điềm xinh đẹp ngọt ngào, Ngô Cẩn Ngôn là "Audrey Hepburn phiên bản lỗi" - Ảnh 8.

"Tình địch của Lưu Diệc Phi" Dương Thái Ngọc với gương mặt cứng đờ, vóc dáng không được thon gọn cho lắm.

Hình chưa qua chỉnh sửa của dàn sao Hoa ngữ trong sự kiện mới đây: Cảnh Điềm xinh đẹp ngọt ngào, Ngô Cẩn Ngôn là "Audrey Hepburn phiên bản lỗi" - Ảnh 9.

Hình chưa qua chỉnh sửa của dàn sao Hoa ngữ trong sự kiện mới đây: Cảnh Điềm xinh đẹp ngọt ngào, Ngô Cẩn Ngôn là "Audrey Hepburn phiên bản lỗi" - Ảnh 10.

"Bạn gái của Hàn Canh" Lư Tịnh San dù trang điểm "sương sương" nhưng vẫn vô cùng xinh đẹp, cô thu hút mọi ống kính với bộ váy khoe vòng một gợi cảm.

Hình chưa qua chỉnh sửa của dàn sao Hoa ngữ trong sự kiện mới đây: Cảnh Điềm xinh đẹp ngọt ngào, Ngô Cẩn Ngôn là "Audrey Hepburn phiên bản lỗi" - Ảnh 11.

Hình chưa qua chỉnh sửa của dàn sao Hoa ngữ trong sự kiện mới đây: Cảnh Điềm xinh đẹp ngọt ngào, Ngô Cẩn Ngôn là "Audrey Hepburn phiên bản lỗi" - Ảnh 12.

Sau khi bị chê là kém sắc dù ít tuổi hơn Angelababy tại Tuần lễ thời trang Paris, Trương Tuyết Nghênh đã nhanh chóng "tút tát" lại nhan sắc, trở lại với hình ảnh xinh đẹp nổi bật.

Hình chưa qua chỉnh sửa của dàn sao Hoa ngữ trong sự kiện mới đây: Cảnh Điềm xinh đẹp ngọt ngào, Ngô Cẩn Ngôn là "Audrey Hepburn phiên bản lỗi" - Ảnh 13.

Hình chưa qua chỉnh sửa của dàn sao Hoa ngữ trong sự kiện mới đây: Cảnh Điềm xinh đẹp ngọt ngào, Ngô Cẩn Ngôn là "Audrey Hepburn phiên bản lỗi" - Ảnh 14.

Ở tuổi 34, Hoàng Hiên đã lộ rõ những nếp nhăn trên gương mặt.

Hình chưa qua chỉnh sửa của dàn sao Hoa ngữ trong sự kiện mới đây: Cảnh Điềm xinh đẹp ngọt ngào, Ngô Cẩn Ngôn là "Audrey Hepburn phiên bản lỗi" - Ảnh 15.

Hình chưa qua chỉnh sửa của dàn sao Hoa ngữ trong sự kiện mới đây: Cảnh Điềm xinh đẹp ngọt ngào, Ngô Cẩn Ngôn là "Audrey Hepburn phiên bản lỗi" - Ảnh 16.

Trần Phi Vũ gây thương nhớ với vẻ điển trai.

 Nguồn: Sina

Chia sẻ
Đọc thêm