Không thể tin đây lại là nhan sắc thật của những mỹ nhân đình đám Hoa ngữ: Dương Mịch lộ da sần sùi, Triệu Vy già tới mức khó tin

Hà Phương, Theo Helino

Nhìn những "quốc sắc thiên hương" của Cbiz khi ở tuổi tứ tuần mới thấy, thời gian không bỏ qua bất cứ ai.

"Mỹ nhân đẹp nhất Trung Quốc" Trần Hồng, nàng "Én nhỏ" Triệu Vy, hay mỹ nhân "Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa" Dương Mịch... tất cả đều từng sở hữu nhan sắc "chim sa cá lặn". Tuy nhiên, đó chỉ là ngày trước, ở thời điểm hiện tại, dù đã có lớp trang điểm dày, nhưng nếu thiếu sự hỗ trợ của công nghệ chỉnh ảnh thì các mỹ nhân này sẽ đều lộ rõ dấu vết của thời gian. 

Không thể tin đây lại là nhan sắc thật của những mỹ nhân đình đám Hoa ngữ: Dương Mịch lộ da sần sùi, Triệu Vy già tới mức khó tin - Ảnh 1.

Trần Hồng được nhận xét là nàng "Điêu Thuyền" đẹp nhất màn ảnh Hoa ngữ. Có thể nói vào thời điểm đó, không một mỹ nhân nào có thể đấu được với nhan sắc "chim sa cá lặn" của bà. Ở thời điểm hiện tại khi đã bước sang tuổi 51, mặc dù các đường nét trên khuôn mặt không hề thay đổi, nhưng nếu thiếu lớp trang điểm cùng công nghệ chỉnh ảnh thì Trần Hồng sẽ lộ rõ dấu vết thời gian với nếp nhăn cùng làn da kém mịn màng. 

Nhìn hai hình ảnh đối lập này, người hâm mộ khó lòng nhận ra nàng "Điêu Thuyền" đẹp nhất màn ảnh Hoa ngữ thuở nào.

Không thể tin đây lại là nhan sắc thật của những mỹ nhân đình đám Hoa ngữ: Dương Mịch lộ da sần sùi, Triệu Vy già tới mức khó tin - Ảnh 1.

"Mỹ nhân không tuổi" Triệu Nhã Chi luôn được xem là biểu tượng nhan sắc của màn ảnh Hong Kong thập niên cũ. Ở hiện tại khi đã bước sang tuổi 65 bà cũng luôn được khen ngợi khi thường xuyên xuất hiện với ngoại hình cùng gu thời trang trẻ trung hơn nhiều so với tuổi thực. 

Không thể tin đây lại là nhan sắc thật của những mỹ nhân đình đám Hoa ngữ: Dương Mịch lộ da sần sùi, Triệu Vy già tới mức khó tin - Ảnh 4.

Không thể tin đây lại là nhan sắc thật của những mỹ nhân đình đám Hoa ngữ: Dương Mịch lộ da sần sùi, Triệu Vy già tới mức khó tin - Ảnh 5.

Không thể tin đây lại là nhan sắc thật của những mỹ nhân đình đám Hoa ngữ: Dương Mịch lộ da sần sùi, Triệu Vy già tới mức khó tin - Ảnh 6.

Không thể tin đây lại là nhan sắc thật của những mỹ nhân đình đám Hoa ngữ: Dương Mịch lộ da sần sùi, Triệu Vy già tới mức khó tin - Ảnh 3.

Tuy nhiên, khi thiếu đi công nghệ chỉnh ảnh thì khuôn mặt thật của Triệu Nhã Chi khiến ai nếu đều bất ngờ vì lộ rõ vết chân chim cùng làn da nhăn nheo

Nhìn hình phía bên trái, nhiều người khó có thể nhận ra được mỹ nhân "Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa", thiếu đi công nghệ chỉnh ảnh, Dương Mịch xuất hiện với khuôn mặt già nua, làn da sần sùi và phần mũi thì dài bất thường, khác hẳn hình ảnh xinh đẹp đã qua chỉnh sửa

Không thể tin đây lại là nhan sắc thật của những mỹ nhân đình đám Hoa ngữ: Dương Mịch lộ da sần sùi, Triệu Vy già tới mức khó tin - Ảnh 9.

Có thể nói Triệu Vy là một trong những mỹ nhân rất hiếm khi giữ được phong độ về nhan sắc, nàng "Én nhỏ" thường xuyên xuất hiện với gương mặt già nua, lộ dấu hiệu tuổi tác khiến ai cùng phải bất ngờ

Không thể tin đây lại là nhan sắc thật của những mỹ nhân đình đám Hoa ngữ: Dương Mịch lộ da sần sùi, Triệu Vy già tới mức khó tin - Ảnh 8.

Mỹ nhân "Hoàng Tử Ếch" Trần Kiều Ân không thể giữ được vẻ đẹp thanh xuân thường thấy khi không có photoshop hỗ trợ

Không thể tin đây lại là nhan sắc thật của những mỹ nhân đình đám Hoa ngữ: Dương Mịch lộ da sần sùi, Triệu Vy già tới mức khó tin - Ảnh 9.

Nàng "Triệu Mẫn" Giả Tịnh Văn cũng kém sắc và già đi thấy rõ khi thiếu công nghệ chỉnh ảnh

Không thể tin đây lại là nhan sắc thật của những mỹ nhân đình đám Hoa ngữ: Dương Mịch lộ da sần sùi, Triệu Vy già tới mức khó tin - Ảnh 10.

"Tiểu tam" Huỳnh Thánh Y gây thất vọng khi ngày càng gầy và già đi nhiều

Không thể tin đây lại là nhan sắc thật của những mỹ nhân đình đám Hoa ngữ: Dương Mịch lộ da sần sùi, Triệu Vy già tới mức khó tin - Ảnh 11.

Không thể tin đây lại là nhan sắc thật của những mỹ nhân đình đám Hoa ngữ: Dương Mịch lộ da sần sùi, Triệu Vy già tới mức khó tin - Ảnh 12.

"Tình nhi cách cách" Vương Diễm xinh đẹp ngày nào nay đã bước sang tuổi 45 nên khó có thể giữ được vẻ trẻ trung cũng là điều dễ hiểu

Ảnh Studio đăng tải thì đẹp không tì vết, nhưng ảnh chưa qua chỉnh sửa Lâm Tâm Như lại lộ làn da bóng dầu, khuôn miệng nhiều nếp nhăn

Không thể tin đây lại là nhan sắc thật của những mỹ nhân đình đám Hoa ngữ: Dương Mịch lộ da sần sùi, Triệu Vy già tới mức khó tin - Ảnh 13.

Nguồn: Sina

Chia sẻ
Đọc thêm