Hình ảnh Vương Phạm phục vụ, lau dọn tại nhà hàng của Khoa Pug được thực khách hé lộ

HẢI MY,
Chia sẻ

Không chỉ đến ủng hộ nhà hàng, Vương Phạm còn nhiệt tình “xắn tay áo” vào giúp đỡ Khoa Pug trong những ngày đầu khai trương.

Mới đây, Khoa Pug khai trương nhà hàng 23 tỷ tại Mỹ thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ. Trong những ngày đầu mở bán, rất đông thực khách người Việt tới để ủng hộ cũng như giao lưu với nam YouTuber khiến nhà hàng luôn trong tình trạng quá tải khách. 

Điều đáng nói, trong các đoạn clip review của những YouTuber đang sống tại Mỹ, cộng đồng mạng nhanh chóng nhận ra sự xuất hiện của Vương Phạm. Đặc biệt hơn, “triệu phú công nghệ” không đến để ăn uống mà đảm nhiệm ngay một chân phục vụ. Vương Phạm cần mẫn đi đẩy xe thức ăn, mang nồi lẩu ra cho khách. Không những vậy, anh cũng chính là người đi thu dọn bát, đĩa,... thậm chí còn không ngần ngại lấy giẻ đi lau nhà. 

Vương Phạm đến nhà hàng Khoa Pug làm phục vụ, dọn dẹp

Mặc dù có mặt gần như cả ngày ở nhà hàng nhưng khán giả vẫn chưa được thấy khoảnh khắc Vương Phạm và Khoa Pug chạm mặt nhau. Tuy nhiên, qua những hành động của Vương Phạm, netizen đoán rằng mối quan hệ của đôi bạn đã thân thiết trở lại. Hay khi được hỏi muốn nhắn nhủ gì tới Khoa Pug cũng như nhà hàng, Vương Phạm đáp: “Mọi người cứ đến ủng hộ Khoa đông là em vui rồi”. 

Nam YouTuber tặng hoa khai trương và mong mọi người đến ủng hộ nhà hàng của Khoa Pug

Trước đó, Khoa Pug và Vương Phạm là bạn thân chí cốt, từng liên tục xuất hiện trong các video của nhau. Tuy nhiên đến đầu năm 2022, cặp đôi bất ngờ im lặng, vướng nghi vấn “cạch mặt” khi cả hai xóa hết hình ảnh về nhau. 

Được biết, Khoa Pug và Vương Phạm cũng từng dự tính hùn vốn, cùng nhau mở một nhà hàng tại Mỹ. Tuy nhiên cho đến hiện tại, Khoa Pug vẫn không nhắc gì đến Vương Phạm và từng khẳng định trong các video chỉ duy nhất mình anh chịu trách nhiệm, tự kinh doanh nhà hàng lẩu. 

Bắt gặp Vương Phạm đến phục vụ, lau dọn tại nhà hàng của Khoa Pug, tình bạn thân thiết trở lại? - Ảnh 3.

Khoa Pug và Vương Phạm có mối quan hệ thân thiết tuy nhiên từng vướng tin đồn "cạch mặt" nhau

Bắt gặp Vương Phạm đến phục vụ, lau dọn tại nhà hàng của Khoa Pug, tình bạn thân thiết trở lại? - Ảnh 4.

Đôi bạn thân từng nhiều lần xuất hiện trong các video cùng nhau

Chia sẻ