Hình ảnh những người bôi mặt đen đang gây hoang mang dư luận thì “tình tin đồn” của Ninh Dương Lan Ngọc - Chi Dân lại xem như trò đùa vui

Có vẻ như chuyện này không thích hợp để mang ra làm trò đùa?

Mới đây, nam ca sĩ Chi Dân đã đăng tải lên trang cá nhân những hình ảnh ghi lại khoảnh khắc anh chàng cùng bạn thân chơi trò trộm lẻn vào chung cư kèm dòng trạng thái: "Ngay thời điểm lúc này, những kẻ tình nghi đã vào đến chung cư của chúng tôi... mọi người cẩn thận nhé"

Những hình ảnh này ngay lập tức thu hút sự chú ý của dư luận với hơn 13.000 lượt thích và hơn 800 lượt bình luận chỉ sau 2 giờ đăng tải. Bên cạnh những đăng tải hưởng ứng và tỏ ra thích thú với trò đùa này của Chi Dân, thì cũng có một số bình luận cho rằng, chắc hẳn nhiều người sẽ không thích và ủng hộ "trend" này. Nhiều người để lại bình luận: "Không thấy hài hước gì hết", "chơi... lấy tiếng nè", "xàm mà cứ tưởng hay ho"...

"Tình tin đồn Ninh Dương Lan Ngọc" Chi Dân khiến fan bất ngờ với hình ảnh cùng bạn chơi trò trộm vào nhà, có nên làm vậy? - Ảnh 2.

Hình ảnh những người bôi mặt đen đang gây hoang mang dư luận thì “tình tin đồn” của Ninh Dương Lan Ngọc - Chi Dân lại xem như trò đùa vui - Ảnh 3.

Hình ảnh những người bôi mặt đen đang gây hoang mang dư luận thì “tình tin đồn” của Ninh Dương Lan Ngọc - Chi Dân lại xem như trò đùa vui - Ảnh 4.

Hình ảnh những người bôi mặt đen đang gây hoang mang dư luận thì “tình tin đồn” của Ninh Dương Lan Ngọc - Chi Dân lại xem như trò đùa vui - Ảnh 5.

"Tình tin đồn Ninh Dương Lan Ngọc" Chi Dân khiến fan bất ngờ với hình ảnh cùng bạn chơi trò trộm vào nhà, có nên làm vậy? - Ảnh 3.

"Tình tin đồn Ninh Dương Lan Ngọc" Chi Dân khiến fan bất ngờ với hình ảnh cùng bạn chơi trò trộm vào nhà, có nên làm vậy? - Ảnh 4.

Gần đây, trên mạng xã hội đã chia sẻ hình ảnh Ninh Dương Lan Ngọc và Chi Dân cùng đi dự tiệc cưới. Trong ảnh, cả hai cùng mặc đồ tông trắng, ngồi bên nhau. Thời gian qua, Lan Ngọc và Chi Dân liên tục bị fan phát hiện đi du lịch hoặc đi ăn cùng nhau. Điều này càng khiến khán giả tin rằng cặp đôi đang hẹn hò. 

Chia sẻ
Đọc thêm