Sau nhiều tin đồn hẹn hò, Ninh Dương Lan Ngọc và Chi Dân tiếp tục lộ chi tiết cùng check in tại một địa điểm

Theo đó, dù không phải khách mời trong show diễn này, nhưng nam ca sĩ cũng check in tại đây và cùng thời điểm với "bạn gái tin đồn".

Mới đây, Ninh Dương Lan Ngọc cùng nhiều người đẹp trong làng giải trí Việt Nam đã góp mặt trong một show diễn được tổ chức ở Sa Pa. Người đẹp 29 tuổi xuất hiện trong buổi diễn với bộ váy trắng xếp li, khoe bờ vai trần thon thả, gợi cảm. Nữ diễn viên còn buộc tóc cao, khoe đường nét khuôn mặt thanh tú.

Tuy nhiên, điều khiến người hâm mộ chú ý chính là sự xuất hiện của "tình tin đồn" Chi Dân. Theo đó, dù không phải khách mời trong show diễn này, nhưng nam ca sĩ cũng check in tại đây và cùng thời điểm với Ninh Dương Lan Ngọc. 

Trên trang cá nhân, nam ca sĩ 30 tuổi đăng ảnh chụp ở khuôn viên khách sạn sang trọng với dòng chú thích: "Lên đây chủ yếu chụp tấm hình rồi về vậy đó, rảnh ghê chưa". Nhiều người cho rằng Chi Dân đã "hộ tống" bạn gái tin đồn Lan Ngọc lên Sa Pa để tham dự chương trình thời trang. Đây không phải lần đầu tiên cặp sao "check in" cùng địa điểm, thời gian.

Sau nhiều tin đồn hẹn hò, Ninh Dương Lan Ngọc và Chi Dân tiếp tục lộ chi tiết cùng check in tại một địa điểm - Ảnh 1.

Sau nhiều tin đồn hẹn hò, Ninh Dương Lan Ngọc và Chi Dân tiếp tục lộ chi tiết cùng check in tại một địa điểm - Ảnh 2.

Sau nhiều tin đồn hẹn hò, Ninh Dương Lan Ngọc và Chi Dân tiếp tục lộ chi tiết cùng check in tại một địa điểm - Ảnh 3.

Sau nhiều tin đồn hẹn hò, Ninh Dương Lan Ngọc và Chi Dân tiếp tục lộ chi tiết cùng check in tại một địa điểm - Ảnh 4.

Lan Ngọc bị nghi hẹn hò với nam ca sĩ "Điều anh biết" từ hơn một năm nay. Nữ diễn viên 29 tuổi nhiều lần bị bắt gặp đi siêu thị, du lịch hay ăn cơm cùng Chi Dân. Hai người còn được cho là cùng nuôi chung một chú chó cưng, mặc áo đôi... Tuy nhiên, Chi Dân khẳng định anh và Lan Ngọc chỉ là bạn bè. 

Chia sẻ
Đọc thêm