Hình ảnh ngoài đời dễ thương của nữ MC trẻ tuổi nhất VTV, chỉ cao 1m50 nhưng vẫn xinh xắn không thua hoa hậu

Trở thành gương mặt nổi bật trên sóng truyền hình từ khi chưa tốt nghiệp ĐH, giờ đây nữ MC 23 tuổi Vũ Phương Thảo đã sở hữu kha khá fan hâm mộ nhờ nhan sắc và tài cầm mic duyên dáng.

Nếu là khán giả yêu thích các chương trình "Khoảnh khắc yêu thương", "Chuyện đêm muộn", "Mỗi ngày một niềm vui", "Đẹp 24/7", "Sinh ra từ làng"... trên VTV thì hẳn ai cũng biết nữ MC Phương Thảo, cô gái có gương mặt tròn và nụ cười rạng rỡ khá ấn tượng. Nhiều người yêu thích cô gái sinh năm 1997 này vì lối dẫn tự nhiên, nhẹ nhàng, và cảm giác lúc nào nhìn Phương Thảo cũng tràn đầy sức sống.

Hình ảnh ngoài đời dễ thương của nữ MC trẻ tuổi nhất VTV, chỉ cao 1m50 nhưng vẫn xinh xắn không thua hoa hậu - Ảnh 1.

Hình ảnh ngoài đời dễ thương của nữ MC trẻ tuổi nhất VTV, chỉ cao 1m50 nhưng vẫn xinh xắn không thua hoa hậu - Ảnh 2.

So với nhiều nữ MC nổi tiếng khác của VTV thì Vũ Phương Thảo thuộc thế hệ trẻ nhất, và có lẽ cô nàng là MC "nấm lùn" duy nhất trên bục dẫn với chiều cao khiêm tốn chỉ 1m50. Phương Thảo chưa từng ngại ngần khi chia sẻ về con số ấy, bởi "chân ngắn" nhưng cô nàng vẫn luôn thu hút mọi ánh nhìn bởi sự tự tin và nhan sắc ngọt ngào.

Hình ảnh ngoài đời dễ thương của nữ MC trẻ tuổi nhất VTV, chỉ cao 1m50 nhưng vẫn xinh xắn không thua hoa hậu - Ảnh 3.

Chuyên ngành chính của Phương Thảo là báo ảnh, nhưng cô nàng lại bén duyên với nghiệp cầm mic sau khi tham gia thử sức ở một số cuộc thi. Từ lúc mới là sinh viên Học viện Báo chí & Tuyên truyền, Phương Thảo đã sở hữu kha khá thành tích dẫn trên sóng VTV khiến bạn bè, khán giả ngưỡng mộ. Cô gái trẻ từng được BTV Ngọc Trinh nhận xét là có phong thái "bắt người khác phải dõi theo mình".

Hình ảnh ngoài đời dễ thương của nữ MC trẻ tuổi nhất VTV, chỉ cao 1m50 nhưng vẫn xinh xắn không thua hoa hậu - Ảnh 6.

Hình ảnh ngoài đời dễ thương của nữ MC trẻ tuổi nhất VTV, chỉ cao 1m50 nhưng vẫn xinh xắn không thua hoa hậu - Ảnh 7.

Hình ảnh ngoài đời dễ thương của nữ MC trẻ tuổi nhất VTV, chỉ cao 1m50 nhưng vẫn xinh xắn không thua hoa hậu - Ảnh 8.

Phương Thảo từng chia sẻ rằng cô không nhận được sự ủng hộ của gia đình khi mới chân ướt chân ráo theo các anh chị ở đài truyền hình đi quay khắp nơi. Rất nhiều lần lịch quay trùng với lịch học, nên cô nàng đành phải ở lại trường học xong rồi mới bắt xe khách một mình theo sau, dù là tối muộn Phương Thảo vẫn cố gắng đi cùng ekip để học hỏi kinh nghiệm. Vất vả là thế song Phương Thảo vẫn cố gắng sắp xếp để cân bằng giữa việc học và làm việc ở đài, dần dần gia đình cũng hiểu và thông cảm với lựa chọn của cô nàng.

Chương trình Phương Thảo dẫn lâu nhất là "Mỗi ngày một niềm vui" với 4 năm gắn bó, sau khi tốt nghiệp thì cô gái trẻ đã chính thức đầu quân về đài truyền hình quốc gia. Từ đầu năm 2020, Phương Thảo xuất hiện trên chương trình "VTV kết nối", ngày càng nhận được nhiều cảm tình của khán giả bởi gương mặt sáng và gu thời trang nổi bật.

Hình ảnh ngoài đời dễ thương của nữ MC trẻ tuổi nhất VTV, chỉ cao 1m50 nhưng vẫn xinh xắn không thua hoa hậu - Ảnh 10.

Hình ảnh ngoài đời dễ thương của nữ MC trẻ tuổi nhất VTV, chỉ cao 1m50 nhưng vẫn xinh xắn không thua hoa hậu - Ảnh 11.

Ngoài đời, Phương Thảo là cô gái có lối sống hiện đại, năng động và thích khám phá. Tuy chiều cao khiêm tốn nhưng Thảo rất biết cách ăn mặc với phong cách biến hóa đa dạng nên nhìn cô nàng chẳng kém cạnh các hot girl là bao. Có niềm đam mê thời trang nên Thảo cũng mơ ước sẽ sở hữu cửa hàng kinh doanh của riêng mình.

Trang cá nhân của Vũ Phương Thảo hiện có gần 46.000 lượt theo dõi, mỗi post cô nàng đăng lên đều nhận về tương tác khá cao. Ngoài công việc chính làm MC ở đài truyền hình thì Phương Thảo còn nhận dẫn các sự kiện, làm MC cho game online. Cô nàng "nấm lùn" còn có nhiều tài lẻ như đánh đàn piano và hát cũng khá hay. Vừa xinh vừa giỏi như thế, bảo sao các chàng không đổ rầm rầm!

Hình ảnh ngoài đời dễ thương của nữ MC trẻ tuổi nhất VTV, chỉ cao 1m50 nhưng vẫn xinh xắn không thua hoa hậu - Ảnh 13.

Chia sẻ
Đọc thêm