Hot kid mới nổi chính thức gọi tên cháu gái MC Trấn Thành với biểu cảm xứng danh hậu duệ của danh hài đình đám Việt Nam

Cô bé con của Huỳnh Mi, em gái MC Trấn Thành đang khiến cộng đồng mạng vô cùng thích thú với những biểu cảm đáng yêu của mình.

Con gái của Huỳnh Mi, em gái của nam MC Trấn Thành kể từ lúc ra đời đã luôn nhận được sự chú ý của truyền thông và cộng đồng mạng. Cùng với đó, bà mẹ trẻ cũng không ngại công khai những hình ảnh vô cùng đáng yêu, kháu khỉnh của công chúa nhỏ với tất cả mọi người.

Con gái của Huỳnh Mi, em gái Trấn Thành với những hình ảnh cực dễ thương.

Mới đây, Huỳnh Mi tiếp tục đốn tim người xem khi đăng tải tấm ảnh với biểu cảm vô cùng hài hước của con kèm status: "Mặt tui hề lắm hả? Con là con gái đó".

Hot kid mới nổi chính thức gọi tên cháu gái MC Trấn Thành với biểu cảm xứng danh hậu duệ của danh hài đình đám Việt Nam - Ảnh 2.

Cô bé rất giàu biểu cảm nhỉ, hot kid tương lai chính là đây chứ còn ở đâu nữa ta?

Cô bé con mắt còn đang ướt nhẹp, chắc là vừa trải qua một trận hờn nào đó rồi. Nhưng mà dù khóc thì bé cũng không quên hóng chuyện đâu, có vẻ như là em đang rất thích thú với câu chuyện của ai đó thì phải. Và để biểu đạt cảm xúc, bé còn nhếch chiếc môi xinh xinh lên nữa chứ, nhìn hài hước quá đi.

Với bức ảnh này, nhiều người đã mạnh dạn dự đoán cô bé chắc sẽ là một hot kid trong tương lai rồi đây. Không những vậy, mới bé tí hin mà bé đã có cảm xúc như thế này thì quả là không hổ danh cháu gái của nam MC, danh hài đính đám nhất Việt Nam nhỉ?

Hot kid mới nổi chính thức gọi tên cháu gái MC Trấn Thành với biểu cảm xứng danh hậu duệ của danh hài đình đám Việt Nam - Ảnh 3.

Hai bác cháu hài hước giống nhau quá mọi người nhỉ?

Chia sẻ
Đọc thêm