Hình ảnh mới nhất của "chú lính chì" Thiện Nhân tại Nhật Bản: Càng lớn càng chững chạc, đẹp trai, sắp tròn 13 tuổi

Thiện Nhân thích để tóc uốn xoăn như tài tử Hàn Quốc, mặc quần áo thể thao, lúc nào cũng vui vẻ nhảy khắp nơi bằng 1 chân, chưa bao giờ hết trẻ con dù giờ đây cậu nhóc đã sắp 13 tuổi.

Đã rất lâu rồi, "mẹ còi" Mai Anh không chia sẻ hình ảnh của Thiện Nhân lên trang cá nhân nữa, dù bao người tò mò hỏi han về cậu bé mỗi ngày. Một phần vì Nhân đã lớn, đã hiểu chuyện hơn trước, cậu không thích bị người khác chú ý quá nhiều, nên chị Mai Anh luôn tôn trọng ý muốn của con. Một phần khác, vì cuộc sống của cả 4 mẹ con quá bận rộn, nên chị Mai Anh cũng chẳng có mấy thời gian để "khoe" ảnh Nhân lớn lên từng ngày.

Mới đây, trong sinh nhật lần thứ 46 của chị Mai Anh, cả 3 cậu con trai đã cùng xuất hiện và mang đến cho mẹ khá nhiều bất ngờ: "Bữa tối sinh nhật mẹ Còi, những chàng cua tám cẳng hai càng vạm vỡ, đỏ au, 3 đoá hoa hồng bằng kem rực rỡ trên chiếc bánh gato cỡ đại, một cuộc điện thoại". Vậy là, chiếc ảnh hiếm hoi đủ cả 4 mẹ con ở thì hiện tại đã được chị Mai Anh hạnh phúc đăng lên trang cá nhân.

Hình ảnh mới nhất của chú lính chì Thiện Nhân tại Nhật Bản: Càng lớn càng chững chạc, đẹp trai, sắp tròn 13 tuổi - Ảnh 1.

Cả 3 cậu con trai của chị Mai Anh nay đã cao lớn hơn mẹ rất nhiều.

Hình ảnh mới nhất của chú lính chì Thiện Nhân tại Nhật Bản: Càng lớn càng chững chạc, đẹp trai, sắp tròn 13 tuổi - Ảnh 2.

Vẫn là 4 mẹ con giản dị đón sinh nhật bên nhau, nhưng ảnh này từ nhiều năm trước rồi.

Thiện Nhân vẫn thế, cậu nhóc vẫn thu hút mọi ánh nhìn bởi sự vui tươi đầy sức sống toát ra từ cậu bé 13 tuổi. Tay và miệng đầy bánh kem nhưng Nhân vẫn không quên cười hết cỡ như thể đó là tiệc sinh nhật mình.

Ai cũng ngỡ ngàng thấy Nhân lớn phổng phao, chẳng nhận ra "chú lính chì" ngày nào với cặp kính tròn ngộ nghĩnh và mái tóc xoăn bồng bềnh. So với 2 anh trai nuôi, thì Nhân cũng đang trong giai đoạn "nhổ giò", ngày càng cao lớn hơn, gầy hơn.

Hình ảnh mới nhất của chú lính chì Thiện Nhân tại Nhật Bản: Càng lớn càng chững chạc, đẹp trai, sắp tròn 13 tuổi - Ảnh 3.

Và rồi mọi người biết thêm một tin mới, đó là Thiên Minh - anh trai cả của Thiện Nhân đã sang Nhật Bản du học. "Chú lính chì" cùng mẹ và anh Hải Minh lặn lội qua thăm, vậy là mọi người được ngắm thêm vài bức hình hiếm hoi của Nhân phiên bản "tiền dậy thì", vào một chiều hoàng hôn cuối tháng Tư dịu dàng.

"3 đứa cứ thế ngồi bên nhau từ sáng tới hoàng hôn. Dọc đê nhỏ bên sông Tone, Nhật Bản. Anh Thiên Minh lớn rồi, bấy lâu đã đi học xa nhà. Hai đứa sang thăm, anh bảo, anh vừa học vừa đi làm, sẽ mua quà cho 2 đứa.

Thiên Minh đĩnh đạc, đàn ông, là trời sáng của mẹ. Hải Minh tinh tế, tình cảm, là biển sáng của mẹ. Thiện Nhân là đứa con tinh nghịch giàu lòng nhân ái, vị tha, cũng của mẹ nốt".

Hình ảnh mới nhất của chú lính chì Thiện Nhân tại Nhật Bản: Càng lớn càng chững chạc, đẹp trai, sắp tròn 13 tuổi - Ảnh 4.

Hình ảnh mới nhất của chú lính chì Thiện Nhân tại Nhật Bản: Càng lớn càng chững chạc, đẹp trai, sắp tròn 13 tuổi - Ảnh 5.

Chẳng biết Thiện Nhân đang say sưa kể chyện gì cho 2 anh nghe, mà các anh thì chăm chú, còn Nhân thì vui vẻ nhiệt tình đến vậy?

Chia sẻ
Đọc thêm