Tết tuổi 13 của "chú lính chì" Thiện Nhân: đã biết tự làm tóc theo ý mình, được khen ngày càng giống bà ngoại nuôi

Chú nhóc mặt mũi ngây thơ ngày nào nay đã nhường chỗ cho một Thiện Nhân cao lớn, để tóc xoăn dài kiểu Hàn Quốc vô cùng đẹp trai.

Đã lâu lắm rồi, những người quan tâm yêu mến "chú lính chì" Thiện Nhân không nhìn thấy bất kỳ bức ảnh mới nào về cậu bé. Chẳng phải vì mẹ còi Mai Anh lười đăng ảnh, cũng chẳng phải vì các anh của Thiện Nhân "bỏ bê" em trai, mà vì "chú lính chì" bé bỏng nay đã lớn, biết bày tỏ chính kiến và cậu không thích bị mọi người chú ý quá nhiều. Ông bà, mẹ và các anh tôn trọng ý muốn của Thiện Nhân, nên không ai chia sẻ hình ảnh nào của cậu bé, lần gần nhất chỉ có mỗi tấm lưng của Nhân trong bức ảnh mẹ Mai Anh chụp khi cậu đang nhảy thoăn thoắt tới trường, cách đây vài tháng.

Kín tiếng là vậy, song dịp Tết này, được bà ngoại nuôi "ngỏ lời" chụp ảnh chung đăng Facebook, Thiện Nhân đã gật đầu đồng ý. Nhìn hình ảnh hiện tại của Thiện Nhân, ai cũng phải ngạc nhiên vì cậu nhóc thay đổi quá nhiều, chỉ riêng nụ cười vẫn sáng bừng như thế.

Tết tuổi 13 của chú lính chì Thiện Nhân: đã biết tự làm tóc theo ý mình, được khen ngày càng giống bà ngoại nuôi - Ảnh 1.

Bà ngoại nuôi của Thiện Nhân chia sẻ trong ngày mùng 4 Tết: "Thiện Nhân rất yêu bà. Bà biết chứ. Nhưng Nhân lớn rồi bây giờ chụp ảnh với cháu khó lắm. Phải xin chụp để đăng FB của bà đấy".

Cậu nhóc đeo kính cận dày hơn trước, ngày càng trắng trẻo đẹp trai. Nhân còn để tóc dài bồng bềnh như diễn viên Hàn Quốc, khiến bao người theo dõi bất ngờ chẳng nhận ra nữa. So với gương mặt tinh nghịch đen nhẻm cách đây vài năm, trông "chú lính chì" ra dáng soái ca hơn hẳn, có chút thư sinh hơn.

nhan2
nhan2
nhan1
nhan1

Vẫn là ngồi trong lòng bà, nhưng Nhân của ngày xưa bé bỏng ngơ ngác hơn bây giờ rất nhiều.

Tết tuổi 13 của chú lính chì Thiện Nhân: đã biết tự làm tóc theo ý mình, được khen ngày càng giống bà ngoại nuôi - Ảnh 3.

Ngày này 5 năm trước của Nhân bên mẹ và các anh.

Tết này ông bà đều mạnh khỏe, anh em Thiện Nhân cũng đã lớn phổng phao, cả nhà sum họp đầm ấm biết bao!

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm