Hình ảnh mới của cô gái siêu vòng 1 Hải Dương sau phẫu thuật thu nhỏ ngực, tiết lộ giảm 1kg mỡ mỗi bên

BoBo, Theo Helino

Được biết, sau ca phẫu thuật đầu tiên Thu Trang phải theo dõi từ 6 đến 8 tháng sau mới bước vào cuộc phẫu thuật thứ 2. Cô bạn phải trải qua tất cả 3 lần phẫu thuật trước khi có được khuôn ngực như ý!

Hành trình thu nhỏ vòng ngực 110cm của Võ Thị Thu Trang (sinh năm 2000, quê Hải Dương) vẫn là đề tài thu hút sự quan tâm của dân mạng. Từ buổi thăm khám của bác sĩ cho đến hình ảnh trong phòng mổ thu nhỏ ngực của Thu Trang... đều được livestream hoặc đăng tải rộng rãi trên các trang mạng xã hội. 

Trong một livestream mới đây nhất, người xem thấy Thu Trang đã có thể ngồi dậy trò chuyện, sắc mặt tươi tỉnh sau phẫu thuật. Theo hình ảnh từ clip, khuôn ngực cô nàng có phần gọn gàng hơn so với trước đây, tuy nhiên vẫn đầy đặn hơn mức bình thường. 

Chia sẻ về điều này, Thu Trang cho biết vì mới làm xong nên ngực còn khá sưng, chưa thể về kích cỡ thực. Cô bạn không biết rõ size ngực hiện tại là bao nhiêu chỉ biết đã bỏ đi mỗi bên 1 kg mỡ. 

Hình ảnh mới của Thu Trang sau ca phẫu thuật thu nhỏ ngực lần thứ 1.

Trước đó, bác sĩ thăm khám cho Thu Trang cho đã chia sẻ rằng cô bạn phải thực hiện đến 3 cuộc phẫu thuật khác nhau mới đạt được kết quả như ý muốn. Điều này giúp cơ thể thích ứng dần dần với sự thay đổi của kích cỡ ngực, tránh tình trạng mất cân bằng vì biến đổi đột ngột.

Được biết, sau ca phẫu thuật đầu tiên Thu Trang phải theo dõi từ 6 đến 8 tháng sau mới bước vào cuộc phẫu thuật thứ 2. 

Chia sẻ
Đọc thêm