Sau khi chi 200 triệu nâng ngực, nâng mũi, sửa mặt, nhan sắc chị gái Sài Gòn tuổi 33 khiến các em 20 phải chạy dài

Việc can thiệp dao kéo để có diện mạo xinh đẹp hơn đã khiến cô nàng tuổi 33 Hồ Lợi tự tin và hạnh phúc hơn rất nhiều.

Đẹp là đặc quyền của phụ nữ và phấn đấu để ngày càng đẹp hơn cũng là mưu cầu dễ hiểu của họ. Với sự hiện đại của y học ngày nay, việc sửa sang cơ thể để đẹp theo yêu cầu lại càng dễ dàng hơn bao giờ hết, miễn là phụ nữ có thể chịu được đau và đủ hầu bao để chi trả cho các cuộc đại phẫu.

Hồ Lợi (sinh năm 1985, hiện đang sinh sống ở Sài Gòn) là một phụ nữ có đủ 2 điều kiện trên, nên không thể cho phép mình xấu xí. Xuất phát điểm là một người có nét ưa nhìn, nhưng vì muốn mình ngày càng hoàn hảo hơn, cô đã chi đậm tiền để sửa mũi, nâng ngực và chỉnh sửa một số điểm trên khuôn mặt mình. Giờ đây, sau khi đã hoàn thiện mọi thứ, cô đã rất nhiều lần được khen trẻ hơn độ tuổi 33 của mình.

Sau khi chi 200 triệu nâng ngực, nâng mũi, sửa mặt, nhan sắc chị gái Sài Gòn tuổi 33 khiến các em 20 phải chạy dài - Ảnh 1.

Gương mặt của Hồ Lợi khiến nhiều chị em ao ước vì trẻ trung hơn tuổi.

Sau khi chi 200 triệu nâng ngực, nâng mũi, sửa mặt, nhan sắc chị gái Sài Gòn tuổi 33 khiến các em 20 phải chạy dài - Ảnh 2.

Nhìn Hồ Lợi như cô sinh viên mới ra trường đi làm chứ không phải là phụ nữ ngoài 30 đâu.

Đã có gia đình và từng sinh con nhưng Hồ Lợi rất để tâm đến việc giữ gìn nhan sắc của bản thân. Cô cho rằng, phụ nữ ở tuổi này đã bắt đầu bị lão hóa nhanh nên nếu không cẩn thận sẽ già đi và chính sự thay đổi diện mạo đó sẽ ảnh hưởng nhiều tới tâm lý và chất lượng cuộc sống.

"Mình thích được đẹp và được hạnh phúc, yêu thương. Mình luôn cho rằng trước hết phải yêu mến bản thân thì may mắn mới tìm đến mình được. Hơn nữa, mình cũng làm nghề chăm sóc sắc đẹp cho chị em, nên mình càng không thể cho phép mình xấu được. Mình chỉnh sửa khuôn mặt cũng vì muốn đi tìm vẻ ngoài hoàn hảo, trẻ trung thôi", Hồ Lợi chia sẻ thêm.

Sau khi chi 200 triệu nâng ngực, nâng mũi, sửa mặt, nhan sắc chị gái Sài Gòn tuổi 33 khiến các em 20 phải chạy dài - Ảnh 3.

Gương mặt khi chưa can thiệp thẩm mỹ của Hồ Lợi.

Sau khi chi 200 triệu nâng ngực, nâng mũi, sửa mặt, nhan sắc chị gái Sài Gòn tuổi 33 khiến các em 20 phải chạy dài - Ảnh 4.

Cô khi ấy có nét xinh nhưng chưa sắc sảo và làn da còn chưa trắng sáng.

Vì lẽ đó, cô đã bắt đầu phẫu thuật thẩm mỹ cách đây hơn 1 năm bằng việc cắt mí và nâng mũi nhưng vì mũi bị lệch nên năm nay cô lại tiếp tục can thiệp. Hồ Lợi cho biết rất tự tin khi thẩm mỹ và không sợ đau nên đã thực hiện cùng lúc 3 thủ thuật bao gồm nâng ngực, nâng mũi và cấy mỡ da, thái dương. Và để làm được điều đó, cô buộc phải gây mê chứ không dùng phương pháp gây tê như thông thường.

"Chi phí cho ca đại phẫu này là vào khoảng 200 triệu bao gồm nâng ngực 80 triệu, nâng mũi 50 triệu và cấy mỡ hết 45 triệu. Thật ra tiền phẫu thuật cũng chỉ là một vấn đề thôi, quan trọng là mình làm ở nơi thật uy tín thì mới được. Sau khi làm xong đến giờ là cũng được 3 tháng rồi và mọi thứ đã gần như tiệp vào da thịt mình nên nhìn khá tự nhiên. Mình hoàn toàn hài lòng với diện mạo mới này".

Sau khi chi 200 triệu nâng ngực, nâng mũi, sửa mặt, nhan sắc chị gái Sài Gòn tuổi 33 khiến các em 20 phải chạy dài - Ảnh 5.

Chị Lợi can đảm phẫu thuật một lúc 3 thứ để nâng cấp diện mạo.

Sau khi chi 200 triệu nâng ngực, nâng mũi, sửa mặt, nhan sắc chị gái Sài Gòn tuổi 33 khiến các em 20 phải chạy dài - Ảnh 6.
Sau khi chi 200 triệu nâng ngực, nâng mũi, sửa mặt, nhan sắc chị gái Sài Gòn tuổi 33 khiến các em 20 phải chạy dài - Ảnh 7.

Qua thời gian, các đường nét đã trở nên hài hòa hơn.

Ngoài gương mặt xinh đẹp, Hồ Lợi còn khiến người đối diện không khỏi ngỡ ngàng với thân hình sexy, nóng bỏng. Cô có số đo 3 vòng lý tưởng là 88-60-95 với chiều cao 1m70 và cân nặng 55kg. Cô kể rằng lúc trước khi mang bầu chị cũng tăng thêm 25kg thân hình xồ xề nhưng sau sinh xong thì xuống được 15kg. Từ đó cô giữ chế độ ăn lành mạnh thì mới có được vóc dáng như hiện tại.

"Công việc của mình khá bận rộn nên chẳng có thời gian đi tập gym hay gì đó như mọi người nên thay vào đó mình cân bằng chế độ ăn uống. Mình ăn gạo lứt thay vì gạo trắng và không ăn gì sau 5 giờ chiều. Mình cũng hạn chế đồ ngọt và ăn nhiều rau, uống nước ép trái cây mỗi ngày", Hồ Lợi cho biết thêm.

Sau khi chi 200 triệu nâng ngực, nâng mũi, sửa mặt, nhan sắc chị gái Sài Gòn tuổi 33 khiến các em 20 phải chạy dài - Ảnh 8. Hồ Lợi có thân hình cân đối và chuẩn.
Sau khi chi 200 triệu nâng ngực, nâng mũi, sửa mặt, nhan sắc chị gái Sài Gòn tuổi 33 khiến các em 20 phải chạy dài - Ảnh 9.
Sau khi chi 200 triệu nâng ngực, nâng mũi, sửa mặt, nhan sắc chị gái Sài Gòn tuổi 33 khiến các em 20 phải chạy dài - Ảnh 10.
Sau khi chi 200 triệu nâng ngực, nâng mũi, sửa mặt, nhan sắc chị gái Sài Gòn tuổi 33 khiến các em 20 phải chạy dài - Ảnh 11.

Về việc làm đẹp này, không chỉ con gái chưa chồng mà ngay cả phụ nữ khi đã có chồng rồi đều muốn mình tỏa sáng nhất trước nửa kia. Vì lẽ đó, khi cô Lợi đẹp lên thì người vui nhất cũng là chồng. Cô cho hay chính chồng là người đưa mình đi phẫu thuật để động viên tinh thần. Và đương nhiên, khi cô đẹp lên thì anh cũng là người hãnh diện nhất, đi đâu cũng muốn cho vợ đi cùng.

"Mình có chiều cao nổi trội nên đi đâu ai cũng nhìn, đặc biệt là sau khi chỉnh sửa xong nữa thì lại càng có nhiều người chú ý hơn. Có lúc mình đi chùa hay đi du lịch mà cứ có một nhóm người nhìn chằm chằm vào ấy. Ngày trước da mình cũng không trắng sáng lắm nhưng giờ thì khác rồi, vậy là mình được cả dáng – da – và cả gương mặt nữa".

Sau khi chi 200 triệu nâng ngực, nâng mũi, sửa mặt, nhan sắc chị gái Sài Gòn tuổi 33 khiến các em 20 phải chạy dài - Ảnh 12.

Cả cô và chồng đều vui khi có được diện mạo mới này.

Sau khi chi 200 triệu nâng ngực, nâng mũi, sửa mặt, nhan sắc chị gái Sài Gòn tuổi 33 khiến các em 20 phải chạy dài - Ảnh 13.
Sau khi chi 200 triệu nâng ngực, nâng mũi, sửa mặt, nhan sắc chị gái Sài Gòn tuổi 33 khiến các em 20 phải chạy dài - Ảnh 14.
Chia sẻ
Đọc thêm