Hình ảnh “đốn tim” của Tuấn Hưng và con gái lại nhận được lời khen có cánh

Kể từ khi lập gia đình, giọng ca "Cầu Vồng Khuyết" thường xuyên gây ấn tượng với người hâm mộ nhờ hình ảnh người chồng hết lòng vì vợ và người cha thương con cái.

Trên facebook cá nhân mới đây, vợ Tuấn Hưng đăng ảnh chồng con cùng lời chia sẻ: "Sáng tỉnh giấc...". Cô cũng tag tên của chồng vào bức ảnh. Trong ảnh, Tuấn Hưng đang ngồi trên giường buộc tóc cho con gái.

tuan-hung-ngoisaovn1-4-ngoisao

Ở dưới bình luận, bà xã Đăng Khôi nhận xét Tuấn Hưng: "Ông bố của năm đây rồi". Bên cạnh đó, nhiều người cũng hết lời khen ngợi nam ca sĩ: "ông bố tuyệt vời", "hạnh phúc là đây chứ đâu xa vời", "người bố của năm là đây", "Còn điều gì tuyệt hơn nữa ạ! Mỗi lần nhìn bố nó chăm các con là lòng lại xao xuyến như ngày đầu mới gặp chị ạ", "Nhìn anh Hưng với Son tình cảm chưa"...

GfLHo34CKeSt5VqxHtzu4hKMmHz9x6U3wxTOOq8k

tuan-hung-ngoisaovn1-1-ngoisao

Đây không phải là lần đầu tiên Tuấn Hưng nhận được nhiều lời khen ngợi vì những hành động quan tâm vợ và con trai. Trước đó, Tuấn Hưng từng tạo ấn tượng tốt với người hâm mộ với hình ảnh người đàn ông lý tưởng của gia đình khi chia sẻ đoạn video quay lại khoảnh khắc miệt mài quạt tay cho vợ và con trai chưa đầy tháng tuổi vì nhà mất điện trên trang cá nhân. 

63XZdA5JQuXfXwapX02DAtuconRW5dbaWAjmgmHJ

Chia sẻ
Đọc thêm