Hình ảnh của những món đồ quen thuộc này sẽ khiến bạn giật mình nhận ra bản thân còn quá nhiều điều chưa biết về thế giới này

Bạn đã từng nhìn thấy quả trứng sống bị bóc vỏ hay đôi mắt của một con ốc chưa?

Cuộc sống này ẩn chứa nhiều điều kỳ diệu mà chúng ta dù có sống lâu đến đâu vẫn không thể khám phá ra được hết tất cả. Thậm chí đến những thứ quen thuộc mà hằng ngày tiếp xúc đôi khi cũng trở nên vô cùng lạ lẫm. Những bức ảnh dưới đây sẽ khiến bạn giật mình nhận ra bản thân còn quá nhiều mơ hồ về thế giới này.

Hình ảnh của những món đồ quen thuộc này sẽ khiến bạn giật mình nhận ra bản thân còn quá nhiều điều chưa biết về thế giới này - Ảnh 1.

Bên trong cọng cáp điện thoại là hàng nghìn những dây mạch nhỏ xíu.

Hình ảnh của những món đồ quen thuộc này sẽ khiến bạn giật mình nhận ra bản thân còn quá nhiều điều chưa biết về thế giới này - Ảnh 2.

Trái táo bị lũ ong bắp cày "xơi sạch", chỉ còn lại hạt và vỏ.

Hình ảnh của những món đồ quen thuộc này sẽ khiến bạn giật mình nhận ra bản thân còn quá nhiều điều chưa biết về thế giới này - Ảnh 3.

Bạn đã bao giờ nhìn thấy một con sóc mang thai chưa?

Hình ảnh của những món đồ quen thuộc này sẽ khiến bạn giật mình nhận ra bản thân còn quá nhiều điều chưa biết về thế giới này - Ảnh 4.

Thời khắc quan trọng nhộng chuẩn bị hóa bướm rất hiếm khi bắt gặp ngoài đời thực.

Hình ảnh của những món đồ quen thuộc này sẽ khiến bạn giật mình nhận ra bản thân còn quá nhiều điều chưa biết về thế giới này - Ảnh 5.

Hàng trăm "bé nòng nọc" chuẩn bị chào đời.

Hình ảnh của những món đồ quen thuộc này sẽ khiến bạn giật mình nhận ra bản thân còn quá nhiều điều chưa biết về thế giới này - Ảnh 6.

Ở Hàn Quốc, người ta xây dựng hệ thống trữ nước mưa rồi tận dụng nó để làm sạch đường phố.

Hình ảnh của những món đồ quen thuộc này sẽ khiến bạn giật mình nhận ra bản thân còn quá nhiều điều chưa biết về thế giới này - Ảnh 7.

Trứng luộc thì thường quá rồi nhưng bạn đã bao giờ thử bóc trứng sống chưa? Và đây chính là hình ảnh quả trứng sống bị "bóc tem" đấy!

Hình ảnh của những món đồ quen thuộc này sẽ khiến bạn giật mình nhận ra bản thân còn quá nhiều điều chưa biết về thế giới này - Ảnh 8.

Con kỳ lân Elasmotherium từng tồn tại trên thế giới 29 nghìn năm về trước. Đây được xem là nguyên mẫu của kỳ lân trong truyền thuyết.

Hình ảnh của những món đồ quen thuộc này sẽ khiến bạn giật mình nhận ra bản thân còn quá nhiều điều chưa biết về thế giới này - Ảnh 9.

Tuần nào cũng ăn ốc nhưng bạn đã từng nhìn thấy đôi mắt của con ốc chưa?

Hình ảnh của những món đồ quen thuộc này sẽ khiến bạn giật mình nhận ra bản thân còn quá nhiều điều chưa biết về thế giới này - Ảnh 10.

Tác phẩm nghệ thuật hoàn hảo được hình thành hoàn toàn bởi mẹ thiên nhiên mà không hề có bất kỳ sự can thiệp nào của con người.

Hình ảnh của những món đồ quen thuộc này sẽ khiến bạn giật mình nhận ra bản thân còn quá nhiều điều chưa biết về thế giới này - Ảnh 11.

Một phần của xác ướp từ 3.000 năm trước với ngón chân cái giả được làm bằng gỗ cho thấy trình độ y học của người xưa đã vô cùng phát triển.

Hình ảnh của những món đồ quen thuộc này sẽ khiến bạn giật mình nhận ra bản thân còn quá nhiều điều chưa biết về thế giới này - Ảnh 12.

Đồng tiền ở quần đảo Cook hình tam giác lạ mắt.

Hình ảnh của những món đồ quen thuộc này sẽ khiến bạn giật mình nhận ra bản thân còn quá nhiều điều chưa biết về thế giới này - Ảnh 13.

Một phần hộp sọ của voi ma mút.

(Nguồn: Brightside)

Chia sẻ
Đọc thêm