Hình ảnh có 1-0-2 khi chàng rể lần đầu trổ tài chặt thịt gà nhưng 4 bề xung quanh lại bị bố mẹ, cô, dì, thím bên vợ kè kè giám sát đến thương

Nhân Mã,
Chia sẻ

Màn thể hiện không tồi nhưng chắc anh chàng cũng toát mồ hôi hột chứ chẳng phải vừa.

Thời nay, không chỉ có các nàng dâu mới mà ngay cả rể mới cũng sẽ bị gia đình thông gia thử thách khá nhiều. Bởi vậy cho nên các anh con trai nhiều khi cũng phải toát mồ hôi trước các thể loại chướng ngại vật.

Như mới đây, cộng đồng mạng có chia sẻ một clip ngắn ghi lại hình ảnh một chàng rể mới đang thực hiện việc chặt thịt gà trước sự quan sát của cả bố mẹ vợ, các bác và toàn thể anh chị em nhà vợ. Cảm giác lúc ấy chắc là khó tả lắm đây.

Chàng rể chặt thịt gà trước sự quan sát của toàn thể gia đình nhà gái.

Có thể thấy, xung quanh chàng rể là rất nhiều người. Ai cũng đổ dồn con mắt vào chiếc thớt và đôi bàn tay đang thoăn thoắt chặt thịt gà của anh chàng. Thật sự mà nói, chặt gà không phải chuyện quá khó nhưng nếu được đưa vào thử thách như thế này thì cũng dễ xảy ra sai lầm lắm.

Một số cư dân mạng sau khi xem xong thì đã ngay lập tức để lại bình luận vô cùng hài hước. Phần đa cho rằng đằng nhà gái có vẻ hơi bị "làm quá" một chút khi bắt anh con rể một mình vào bếp như vậy. Đành rằng chút thiện chí thì cũng nên có nhưng không phải theo cách dễ làm người khác "muối mặt" như thế này. Tuy nhiên, số khác thì lại cho rằng không khí ở đó cũng khá vui vẻ cho nên chắc gia đình chỉ đang muốn có chút kỷ niệm vui vui với chàng rể mới mà thôi.

Chàng rể mới lần đầu trổ tài chặt thịt gà trước sự chứng kiến của bố mẹ và toàn thể anh chị em nhà vợ - Ảnh 2.

Chàng rể trong thử thách chặt thịt gà trong truyền thuyết.

"Biết nhiều làm nhiều, tôi cứ báo cáo là tôi không biết làm, ai nghĩ gì thì nghĩ. Nhưng may quá bố vợ tôi cũng chẳng biết làm cái này luôn".

"Nhanh trí lấy máy xay ra cho tất cả cơm rau thịt thà vào xay cùng, sau đó bảo chặt thịt gà thì quá đơn giản. Mời cả họ nhà gái ăn món thập cẩm này mới ngon".

"Bảo tôi chặt thì tôi sẽ nói hôm nay con đãi cả nhà bữa gà xé cho thân tình. Xong đem lên nhậu".

"Anh này còn hiền, gặp ông khác có khi nói luôn thôi bác để con gái nuôi tiếp nhé, xin phép gia đình cháu về thì khổ".

Chia sẻ