Hiệp Gà “xấu lạ” ai ngờ có con gái vừa đẹp vừa giỏi, 17 tuổi mà ai cũng khuyên nên đi thi hoa hậu

Hiểu Đan, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Dưới phần bình luận, nhiều khán giả khen ngợi cô bé, nhiều người ngạc nhiên vì sau một thời gian con gái nam nghệ sĩ đã lớn bổng, khác lạ so với trước.

Hiệp Gà (Dương Đức Hiệp) là một diễn viên hài nổi tiếng. Anh bắt đầu được khán giả biết đến từ các vai diễn trong Gặp nhau cuối tuần và Gala Cười hay tham gia trong chương trình Táo quân.

Sau khi ly hôn người vợ thứ ba, nghệ sĩ 7X hiện làm "gà trống nuôi con". Nam diễn viên cho biết cuộc sống hiện tại của anh khá an nhiên, bình dị khi được sống cùng các con, thấy các con trưởng thành từng ngày.

Hiệp Gà “xấu lạ” ai ngờ có con gái vừa đẹp vừa giỏi giang thế này, mới 17 tuổi mà ai cũng khuyên nên đi thi hoa hậu - Ảnh 1.

Nghệ sĩ 7X hiện làm "gà trống nuôi con".

Mới đây, nam diễn viên chia sẻ loạt ảnh cô con gái đầu lòng của anh chụp cùng hoa sen. Trong loạt ảnh, con gái Hiệp Gà diện áo dài cách điệu dáng cổ yếm khá gợi cảm, tạo dáng bên hoa sen.

Nam diễn viên chia sẻ loạt ảnh cô con gái đầu lòng của anh chụp cùng hoa sen.

Con gái Hiệp Gà tên Dương Nguyễn Hân Huyền. Mới 17 tuổi nhưng Hân Huyền đã sở hữu chiều cao ấn tượng, xấp xỉ 1,7m. Khi mới 16 tuổi cô bé đã cao 1,65m.

Con gái Hiệp Gà còn có gương mặt ưa nhìn với vóc dáng chuẩn. Nam diễn viên không giấu nổi sự tự hào khi giới thiệu về cô con gái đầu lòng: "Con gái chụp ảnh cùng hoa sen Hưng Yên. Bình yên và rất đẹp". 

Ngay dưới phần bình luận, nhiều khán giả khen ngợi cô bé, nhiều người ngạc nhiên vì sau một thời gian con gái nam nghệ sĩ đã lớn bổng, khác lạ so với trước. Cộng đồng mạng còn động viên Hân Huyền hãy tham gia thi Hoa hậu.

Học tập xuất sắc, là cây văn nghệ của lớp

Hân Huyền học giỏi và có thành tích 10 năm liền là học sinh xuất sắc. Cô bé hiện đang học THPT tại Hưng Yên. Ngoài thành tích học tập tốt, Hân Huyền cũng rất năng động và đang là Bí thư Đoàn trường.

"Con tôi cũng chỉ học ở một trường phổ thông bình thường chứ không phải trường chuyên gì. Nhưng con có mơ ước trong học tập và tôi hi vọng những nguyện vọng của con sẽ thành công", Hiệp Gà chia sẻ.

Hân Huyền cũng là cây văn nghệ của trường.

Ngoài ra, Hân Huyền cũng là cây văn nghệ của trường. Hiệp Gà cho hay con gái anh có năng khiếu nghệ thuật nhưng nam diễn viên không muốn Hân Huyền theo nghiệp của bố mẹ mà để con tự định hướng và thực hiện ước mơ của mình. 

Nam diễn viên bộc bạch: "Con cũng có thừa hưởng một chút năng khiếu từ bố, nhưng để theo nghệ thuật thì chắc khó. Con từng chia sẻ là có nguyện vọng thi bác sĩ của Đại học Y Hà Nội. Nhưng thi vào trường đó thì rất khó khăn, tôi cũng chỉ biết động viên con cố gắng để có được thành tích tốt trong học tập".

Hiệp Gà cho hay, con gái anh cá tính, độc lập, hai bố con anh có thể nói chuyện thẳng thắn như bạn bè. Hân Huyền cũng là người sống tình cảm, hòa đồng với bạn bè, gia đình người thân. Đặc biệt, cô bé luôn thương yêu và dành thời gian giúp bố chăm sóc em trai.

Hiệp Gà “xấu lạ” ai ngờ có con gái vừa đẹp vừa giỏi giang thế này, mới 17 tuổi mà ai cũng khuyên nên đi thi hoa hậu - Ảnh 4.

Hân Huyền luôn thương yêu và dành thời gian giúp bố chăm sóc em trai.

Khi được hỏi con gái đã bước vào tuổi dậy thì, tâm sinh lý có nhiều thay đổi, Hiệp Gà có thấy lo lắng hay khó khăn khi chăm sóc bé, ông bố đơn thân trả lời:

"Tôi là bạn của con mà, thành ra tôi cũng không có lo lắng gì cả. Tôi chỉ muốn cho con cảm nhận thêm là tôi đang dành toàn bộ trái tim cũng như là công việc, cuộc sống cho nó. Và khi con mình không cảm thấy mình có mối quan hệ nào đó bất thường trong tình yêu hoặc là trong cuộc sống tự nhiên nó sẽ thấy: "À, bố đang cố gắng sống vì mình". Tôi nghĩ như vậy và sẽ cố gắng làm như vậy".

Chia sẻ
Đọc thêm