Hiền Thục, Xuân Bắc thay Mỹ Linh ngồi ghế nóng Gương mặt thân quen nhí

Hiền Thục và Xuân Bắc đã chính thức thay thế cho Hồng Vân - Mỹ Linh để làm giám khảo chương trình truyền hình "Gương mặt thân quen 2017".

Chiều 15/8, chương trình truyền hình Gương mặt thân quen nhí 2017 đã có buổi họp báo ra mắt tại TP.HCM. Năm nay, Hoài Linh vẫn làm giám khảo, tuy nhiên Mỹ Linh và Hồng Vân không tham gia. Thay thế vị trí của Mỹ Linh - Hồng Vân trên ghế nóng là Hiền ThụcXuân Bắc.

Hiền Thục, Xuân Bắc thay Mỹ Linh ngồi ghế nóng Gương mặt thân quen nhí  - Ảnh 1.

Xuân Bắc.

Hiền Thục, Xuân Bắc thay Mỹ Linh ngồi ghế nóng Gương mặt thân quen nhí  - Ảnh 2.

Hiền Thục.

Hiền Thục, Xuân Bắc thay Mỹ Linh ngồi ghế nóng Gương mặt thân quen nhí  - Ảnh 3.

Hoài Linh.

Ngoài thay đổi này, chương trình còn cải tiến khá nhiều về format. Cụ thể, thay vì các thí sinh nhí sẽ biểu diễn cùng với huấn luyện viên người lớn như các mùa trước, các em sẽ biểu diễn một mình trên sân khấu. Riêng tập 4, 8, 12 sáu thí sinh khách mời là người lớn (gồm ba huấn luyện viên thanh nhạc và ba khách mời) sẽ biểu diễn cùng các thí sinh nhí.

Hiền Thục, Xuân Bắc thay Mỹ Linh ngồi ghế nóng Gương mặt thân quen nhí  - Ảnh 4.

Hiền Thục, Xuân Bắc thay Mỹ Linh ngồi ghế nóng Gương mặt thân quen nhí  - Ảnh 5.

Hiền Thục, Xuân Bắc thay Mỹ Linh ngồi ghế nóng Gương mặt thân quen nhí  - Ảnh 6.

Các thí sinh nhí của mùa này gồm có: Tú Thanh, Ngọc Giàu, Bích Ngọc, Tuấn Ngọc, Thụy Bình.

Bà Minh Hương, đại diện đơn vị sản xuất chương trình cho biết để có sự thay đổi này nhà xuất Việt Nam đã phải trao đổi rất nhiều với đơn vị bán bản quyền. Sáu thí sinh tham gia năm nay có độ tuổi từ 8 đến 13 và đều đã có ít nhiều kinh nghiệm sân khấu khi đã tham gia các cuộc thi âm nhạc: Thụy Bình, Bích Ngọc, Tuấn Ngọc, Tú Thanh, Thiên Phúc, Ngọc Giàu.

Hiền Thục, Xuân Bắc thay Mỹ Linh ngồi ghế nóng Gương mặt thân quen nhí  - Ảnh 7.

Quốc Thiên, Chí Thiện, Thu Thủy là những huấn luyện viên của chương trình.

Đồng hành cùng các em trong quá trình tập luyện thanh nhạc là ba ca sĩ Quốc Thiên, Chí Thiện, Thu Thủy và hai vũ công Đình Lộc, Huỳnh Mến. Giám đốc âm nhạc - nhạc sĩ Vũ Quốc Việt. Tập đầu tiên trong số 13 tập của Gương mặt thân quen nhí sẽ lên sóng lúc 21h15 ngày 18/8 trên VTV3.

Chia sẻ
Đọc thêm