Hi hữu: Chuột chui vào máy ATM làm tổ chống rét, tiện thể "chén" luôn cả đống tiền trong đó

Không biết bằng cách nào mà những chú chuột này lại có thể chui được vào trong chiếc máy ATM, cắn nát số tiền trị giá hàng chục triệu đồng, gây thiệt hại không nhỏ cho ngân hàng địa phương.

Đoạn clip ghi lại hình ảnh 2 chú chuột chui vào trong máy ATM, gặm nát số tiền trong đó vừa được đăng tải đã thu hút sự hiếu kỳ của không ít cư dân mạng quốc tế. Sự việc được cho là xảy ra tại thủ đô Astana, thuộc Cộng hòa Kazakstan.

Clip: Chuột chui vào máy ATM cắn nát tiền

Theo đoạn video do Daily Mail đăng tải hôm 13/1, nhân viên tại một chi nhánh của ngân hàng Forte Bank đang xúm quanh phần đếm và nhả tiền của chiếc máy ATM và chiếc thùng các tông được đưa về trụ sở. Có thể thấy nhiều tờ tiền đã bị cắn nham nhở mắc kẹt ở cửa đếm tiền của chiếc máy ATM. Và thủ phạm gây ra vụ phá hoại này chính là 2 chú chuột đang nấp kĩ dưới đống tiền nát bươm ở trong thùng các tông ngay bên cạnh.

Hi hữu: Chuột chui vào máy ATM làm tổ chống rét, tiện thể chén luôn cả đống tiền trong đó - Ảnh 2.

Nhiều tờ tiền đã bị cắn nham nhở mắc kẹt ở cửa đếm tiền của chiếc máy ATM.

Hi hữu: Chuột chui vào máy ATM làm tổ chống rét, tiện thể chén luôn cả đống tiền trong đó - Ảnh 3.

Hi hữu: Chuột chui vào máy ATM làm tổ chống rét, tiện thể chén luôn cả đống tiền trong đó - Ảnh 4.

Hai chú chuột tung tăng trong thùng các tông toàn tiền bị cắn nham nhở.

Không biết làm cách nào mà hai con vật thuộc loài gặm nhấm này lại có thể đào lỗ xuyên tường vào ngân hàng, rồi chui vào trong máy rút tiền để tránh cái lạnh mùa đông cắt da cắt thịt tại đất nước này. Không chỉ tìm chỗ trú nhờ, hai chú chuột nằm trong máy không có gì ăn nên "tiện thể" gặm luôn đống tiền trong đó.

Tới khi nhân viên phát hiện ra máy ATM có vấn đề thì hai chú chuột đã kịp nhấm hết số tiền mà nếu quy ra bảng Anh có giá trị lên tới hàng trăm bảng một cách ngon lành như ăn phô mai vậy. "Thủ phạm" cuối cùng cũng bị nhân viên an ninh tóm gọn cùng đống tiền giấy giờ đã chả còn chút giá trị nào. Người phát ngôn của ngân hàng cho hay hiện tại họ đang điều tra chi tiết về vụ việc.

Nguồn: Daily Mail

Chia sẻ
Đọc thêm