Anh:

Đám đông sung sướng hò hét khi cây ATM nhả tiền miễn phí

Hàng dài người đã đứng chờ đợi và hò hét sung sướng khi một cây ATM ở London nhả tiền miễn phí mà không trừ vào tài khoản cho những người đến rút.

Cảnh tượng trước cây ATM trên phố Tooting ở phía Nam London, Anh vào ngày 17/9 có lẽ giống như một giấc mơ khó tin.

Một chiếc máy rút tiền tự động trên con phố này bắt đầu nhả ra hàng trăm bảng Anh mỗi lần cho các khách hàng đến rút tiền mà không hề trừ vào tài khoản của họ. Và điều kinh ngạc là đây hoàn toàn không phải là một sự nhầm lẫn.

Những người đến rút tại cây ATM này ban đầu đều thực hiện giao dịch như bình thường, nhưng vô cùng ngạc nhiên khi sau đó, chiếc máy bắt đầu nhả thêm những tờ 50 bảng Anh (hơn 1,7 triệu đồng).

Đám đông sung sướng hò hét khi cây ATM nhả tiền miễn phí 1
Hugo Ellis và bạn gái Celeste Powell hai trong số những người may mắn được cây ATM nhả tiền miễn phí.

Hugo Ellis và bạn gái Celeste Powell, sinh viên của trường Đại học Goldsmiths là hai trong số những người may mắn đến rút tiền tại cây ATM này. Họ được "chiếc máy kỳ diệu" này nhả cho số tiền 500 bảng Anh (hơn 17 triệu đồng).

"Chúng tôi đang đi bộ về nhà thì dừng lại ở cây ATM này để rút tiền. Tôi cho thẻ vào để lấy 40 bảng Anh xong, định đi thì đột nhiên chiếc máy kêu lên một tiếng "bip" rồi tiền bắt đầu được nhả ra. Toàn bộ số tiền là 500 bảng Anh. Chúng tôi mới chuyển đến London và thực sự không mong đợi bất kỳ điều gì kỳ diệu như thế này xảy ra, bạn gái tôi gần như đã phát khóc", Hugo cho hay.

Được biết, toàn bộ chiến dịch lạ lùng này do hãng cá cược trực tuyến danh tiếng Betfair thực hiện để quảng cáo cho một sản phẩm mới có tên Price Rush. Và tất cả biểu cảm sung sướng của các khách hàng đã được ghi lại bằng một camera giấu kín.


Đoạn clip ghi lại biểu cảm sung sướng của mọi người.

Trong ngày hôm đó, cây ATM này đã nhả ra khoảng 10.000 bảng Anh (hơn 340 triệu đồng), với các tờ bạc mệnh giá 50 bảng. Một số người đã nhận được số tiền may mắn lên tới 500 bảng Anh trong một lần giao dịch. Và khi nghe được thông tin này, mọi người bắt đầu đổ xô đến để xếp hàng rút tiền.

Quản lý thương hiệu của Betfair, Andy Holmes, cho hay: "Những chuyện lạ lùng như số tiền nhả ra khỏi máy rút tiền lớn hơn số tiền bạn yêu cầu là rất hiếm khi xảy ra. Nhưng dịch vụ mới của chúng tôi đã cho các khách hàng số tiền nhiều hơn họ trông đợi. Nếu bạn đến với dịch vụ này trên phố Tooting ngày hôm nay, điều tương tự cũng có thể xảy ra".

(Nguồn: Londonlovesbusiness)
Chia sẻ
Đọc thêm