Hí hửng nhận quà 8/3 từ Đăng Khôi nhưng hot mom Thủy Anh giận "tím mặt" khi biết bị troll

Cũng như nhiều ngày lễ, ngày kỉ niệm khác, bà xã Đăng Khôi đã nhận được hoa và quà từ chồng trong niềm háo hức. Tuy nhiên, nam ca sĩ không phải lúc nào cũng lãng mạn và ngọt ngào, mà thực tế cũng khiến vợ được phen giận tím mặt.

Đăng Khôi vốn được biết đến như một "ông chồng quốc dân", "chồng nhà người ta" vì cực tâm lý và yêu vợ thương con. Mỗi dịp lễ, ngày kỉ niệm, nam ca sĩ lúc nào cũng có cách khiến Thủy Anh tan chảy vì hành động lãng mạn hoặc món quà bất ngờ, ý nghĩa.

8/3 năm nay cũng không ngoại lệ, Đăng Khôi đã tự tay chuẩn bị hoa, quà cho vợ. Giọng ca "Cô bé mùa đông" còn làm hẳn clip và hướng dẫn các anh em rất cụ thể: Thứ nhất phải từ tấm lòng, thứ hai phải là món quà đối phương thích. 

"Lên lớp" cho cánh mày râu là thế nhưng bản thân Đăng Khôi lại "mặn mòi" hết sức khi ra vườn làm một ôm hoa dại và tự bó. 

Hí hửng nhận quà 8/3 từ Đăng Khôi nhưng hot mom Thuỷ Anh giận "tím mặt" khi biết bị troll - Ảnh 1.

Đăng Khôi hái hoa dại tặng vợ ngày 8/3.

Và ngày 8/3, trong lúc vợ còn đang ngồi trang điểm thì Đăng Khôi đã bất ngờ đi vào tặng quà với bó hoa dại cùng hộp quà giá trị của thương hiệu Chanel. Khỏi phải nói, Thủy Anh vừa bất ngờ, vừa hạnh phúc trước sự tâm lý của chồng. 

Nhưng hot mom Sài thành đã chưng hửng sau đó khi tự tay lật mở từng hộp quà. Và hóa ra, chẳng phải son, nước hoa hay món quà gì đắt đỏ của Chanel hết mà là một xấp khẩu trang y tế! Thuỷ Anh không khỏi "bầm gan tím ruột" khi nhận được món quà 8/3 từ chồng.

Hí hửng nhận quà 8/3 từ Đăng Khôi nhưng hot mom Thuỷ Anh giận "tím mặt" khi biết bị troll - Ảnh 2.

Thủy Anh giận tím mặt khi nhận được quà từ chồng là khẩu trang và hoa dại.

Nhưng Thủy Anh sau đó cho biết, ông xã chỉ cố tình troll vợ cho thêm phần kịch tính. Còn sự thật, ngoài 2 món quà theo kiểu "cây nhà lá vườn", Đăng Khôi vẫn chu đáo đính kèm cả giày và nước hoa.

Hí hửng nhận quà 8/3 từ Đăng Khôi nhưng hot mom Thuỷ Anh giận "tím mặt" khi biết bị troll - Ảnh 3.

Hí hửng nhận quà 8/3 từ Đăng Khôi nhưng hot mom Thuỷ Anh giận "tím mặt" khi biết bị troll - Ảnh 4.

Quả thật, Đăng Khôi "mặn" chẳng kém ai khi tạo ra những tình huống bất ngờ để khiến bà xã được vui. 

Cánh mày râu cũng hoàn toàn có thể áp dụng cách làm của nam ca sĩ dành cho Thủy Anh, đảm bảo các bà vợ dù bực, nhưng cũng không giấu được niềm vui ngày 8/3.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm