Hí hửng khoe ảnh trị chồng say theo cách riêng của mình, vợ trẻ nào ngờ bị hội chị em mắng cho tơi bời hoa lá

Sau khi đăng tải, hình ảnh của người vợ trẻ này bị coi là một trò “nghịch dại” và nhận về nhiều gạch đá từ hội chị em.

Thông thường các bà vợ chẳng mấy ai thích chồng mình tụ tập nhậu nhẹt rồi say bí tỉ trở về nhà. Nhưng ngặt mỗi nỗi, các anh lại thường có cớ ví von rằng "nam vô tửu như cờ vô phong", vậy nên thi thoảng cũng muốn được ra ngoài chén chú chén anh với bạn bè cho ra dáng một đáng nam nhi.

Câu chuyện đi nhậu có lẽ cũng sẽ không có gì đáng bàn nếu như chồng trở về không phá quấy vợ con mà ngủ yên một giấc, còn vợ thì thương chồng lo lắng tìm cách giải rượu cho chồng, có phàn nàn gì cũng để tới hôm sau chồng tỉnh rồi tính sau.

Mới đây, trên MXH xuất hiện một bài đăng từ người vợ trẻ tên L.T cũng xoay quanh về vấn đề này. Theo như bài đăng thì chồng chị L.T đi nhậu say trở về và lăn ra ngủ, chị bèn giải khuây bằng cách đưa chân lên bịt mũi chồng. Bài đăng cụ thể như sau:

Hí hửng khoe ảnh trị chồng say theo cách riêng của mình, vợ trẻ nào ngờ bị hội chị em mắng cho tơi bời hoa lá - Ảnh 1.

Chị L.T hí hửng khoe cách xả stress của mình khi say trên MXH.

Ngay sau khi đăng tải, bài đăng của chị L.T đã nhanh chóng thu hút đông đảo sự quan tâm của mọi người. Tuy nhiên, trái với mong muốn của chị là được hội chị em hưởng ứng cách trị chồng say, chị lại nhận về vô vàn gạch đá từ hành động này.

Theo các chị em phân tích, hành động đưa chân lên mũi chồng thật sự không hợp lý, cho dù chồng lúc ấy có say bí tỉ không biết gì đi chăng nữa. Hoặc giả như có làm, cũng chỉ nên giữ để vợ chồng biết với nhau chứ đừng đem lên MXH, vì chẳng khác nào bêu rếu chồng. Để lại bình luận cho bức ảnh, nhiều chị em đã bức xúc như sau:

"Chẳng hiểu mẹ nó nghĩ gì mà đi up cái ảnh này lên đây. Rồi nhỡ may chồng, người nhà chồng nhìn thấy thì sao? Lúc ấy lại bảo sao nội bộ gia đình lục đục nhé. Trách là trách mình không khéo léo cư xử trước đi."

"Xấu chồng hổ ai? Em thấy có gì vui trong hành động này của chị đâu mà chị có vẻ sung sướng thế ạ?"

"Đây là bôi nhọ chồng chứ xả stress gì?"

Hí hửng khoe ảnh trị chồng say theo cách riêng của mình, vợ trẻ nào ngờ bị hội chị em mắng cho tơi bời hoa lá - Ảnh 2.

Rất nhiều chị em không đồng tình với cách "xả stress" này của chị vợ.

Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có một số ý kiến bớt gay gắt hơn khi cho rằng đây cũng chỉ là phút trêu đùa giữa vợ chồng nhà người ta mà thôi. Những người này cho biết, nếu thường ngày vợ chồng vẫn đùa nghịch với nhau như thế thì hành động này cũng không có gì quá đáng.

"Em thấy vợ chồng đùa nghịch với nhau thế này cũng là bình thường thôi, sao các chị phản ứng gay gắt thế?"

"Chả lẽ các chị chưa trêu chồng khi chồng say bao giờ à? Còn mỗi người mỗi cách, chị thớt chia sẻ vui thôi, ai không thích thì đi ra."

Hiện tại, bài đăng vẫn tiếp tục nhận về nhiều ý kiến phản hồi của dân tình. Tuy có một vài ý kiến bênh vực nhưng đại đa số các lời bình đều là những lời ném đá không thương tiếc từ hội chị em. Hy vọng rằng sau bài đăng này, người vợ trẻ sẽ đúc rút ra bài học cho riêng mình. Tất nhiên "phạt" chồng uống say quá chén không sai, nhưng cách làm thì cũng nên cân nhắc sao cho đừng quá đà, đừng phản cảm.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm