Bị tóm được ảnh ôm hôn gái lạ, chồng vẫn bảo "chụp để trêu vợ", vợ trẻ giận tím mắt nghĩ cách dằn mặt thật sâu cay

Trêu cái kiểu gì mà suốt ngày ôm theo những tư thế thân mật khó hiểu, lại còn hôn như thể tình nhân, trong khi vợ con thì lù lù ở nhà nhỉ các mẹ?

Trên đời này có khá nhiều ông chồng vui tính, nhưng vui đến độ dám chụp hình ôm ấp gái lạ để... trêu vợ, thì có lẽ đó là người đàn ông hồn nhiên nhất thế gian rồi. 1, 2 lần còn bỏ qua được, nhưng nhiều hơn 3 lần thì thực sự chẳng có người vợ nào đủ cao thượng mà "nhắm mắt" làm ngơ cho được, đấy là tội lăng nhăng mất rồi. Giờ mà tận mắt bắt gặp chồng đăng ảnh mờ ám với người con gái khác, liệu các mẹ có bình tĩnh được không?

"Nếu chồng các mẹ đi làm mà như thế này thì các mẹ tính sao. Đây là chồng em đấy ạ. Còn nhiều ảnh ôm hôn nhau cơ. Hôm qua vô tình vào zalo em lại nhìn thấy ảnh này. Em hỏi thì bảo đùa để trêu vợ thôi. Trêu đùa cái kiểu gì vậy nhỉ...".

Chồng thích trêu đùa theo kiểu ôm hôn gái lạ, vợ trẻ giận tím mắt nghĩ cách dằn mặt thật sâu cay - Ảnh 1.

Bắt quả tang chồng ôm gái lạ, còn ngang nhiên đăng lên MXH, mẹ trẻ ức tràn hông.

Nam chính giấu mặt trong bức ảnh trên là ông xã của N.T, một bà mẹ bỉm sữa chính hiệu. Trong khi T. ở nhà bế con nhỏ thì phát hiện ra chồng đi làm có những giây phút thật "hạnh phúc" bên cô gái khác, toàn cử chỉ hành động không giống với quan hệ bạn bè bình thường. Cay cú hơn, đem bức ảnh đi hỏi thẳng mặt chồng thì anh ta lại thản nhiên thanh minh rằng đó chỉ là "đùa để trêu vợ" (?!?) Có ai điên mà lại chọc tức vợ mình theo cách nhạy cảm như thế không?

Biết rằng N.T rất ấm ức, nên hội chị em cũng xúm vào nhiệt tình nghĩ cách giúp cô dằn mặt người chồng trăng hoa. Mẹ An An góp ý: "Lựa lúc cả nhà ăn cơm, có bố mẹ chồng càng tốt, hỏi mát mẻ 1 câu là cô gái đấy anh thích lâu chưa, khoe hình tình tứ như thế là ý muốn công khai hay là lén lút nhưng vẫn muốn vợ ghen?".

Chồng thích trêu đùa theo kiểu ôm hôn gái lạ, vợ trẻ giận tím mắt nghĩ cách dằn mặt thật sâu cay - Ảnh 2.

Có gì đó sai sai trong ảnh này không nhỉ?

Cả chị em chưa chồng cũng tỏ ra ngạc nhiên trước việc làm khó hiểu của chồng T.: "Ôi ôm đùa nhưng mà cặp bồ thật à, đợi đến lúc vợ bắt được ảnh ngủ với nhau thì cũng bảo đùa nốt ư? Anh này vui tính quá, thích lăng nhăng thì nói thẳng ra, vợ cho kí đơn rồi muốn ôm cô nào chẳng được".

Một số ý kiến khách quan hơn lại phân tích bức ảnh khá kỹ: "Chắc là trêu nhau thật nhưng mà hồn nhiên hơi quá, chứ cặp kè ai lại để người khác chụp hộ ảnh thân mật rồi đăng lên khoe như này đâu, trừ khi mặt quá dày"; "Cô gái kia vẫn đang đeo balo, mặc áo dài đội mũ thì chắc là bị trêu bất ngờ, có chửi thì chửi thằng chồng vô duyên kìa"; "Cứ đè chồng ra mà chửi mẹ nó ạ, cô gái kia bị che mặt nhưng có vẻ vẫn đang cười, chắc ngại, có khi tại chồng mẹ đùa người ta quá trớn, lạ gì cái trò trêu gái kiểu này"...

Chồng thích trêu đùa theo kiểu ôm hôn gái lạ, vợ trẻ giận tím mắt nghĩ cách dằn mặt thật sâu cay - Ảnh 3.

Team bỉm sữa phản ứng khá gay gắt, khuyên cô vợ trẻ cứ làm căng lên cho chồng chừa tật trêu gái.

Thật tình thì chẳng có người phụ nữ nào chấp nhận nổi cảnh chồng hoặc bạn trai gần gũi quá mức bạn bè anh em với gái lạ, làm được chuyện đó rồi sau này còn xảy ra chuyện ghê gớm hơn thì ngăn chặn sao kịp? Có lẽ N.T cũng đọc được hết những lời góp ý sâu cay của chị em, chẳng tội gì nhẫn nhịn để đến lúc chồng "nhờn" quá hóa ngoại tình.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm