Hí hửng đi coi Bố Già, cô gái tức "xì khói đầu" khi đặt đúng chỗ ngồi “bất hảo”, tiết lộ luôn vị trí cần tránh mỗi khi vào rạp phim

Hướng Dương HT, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Coi xong Bố Già, cô gái cảm tưởng cổ mình dài ra vài phân. Bởi cả buổi xem phim, cô đều phải nghển cổ theo dõi.

Đi xem phim ở rạp, ai cũng muốn đặt chỗ ngồi ở hàng ghế VIP, hoặc ít nhất là những vị trí dễ theo dõi tình tiết của bộ phim. Thông thường, chỗ ngồi tốt nhất là những hàng ghế ở giữa, cách màn hình từ 2-3 hàng ghế. Đây được gọi là "ghế VIP".

Nếu ngồi quá sát màn hình thì chúng ta sẽ cảm thấy mỏi mắt, nhưng ngồi quá xa, hoặc lệch trái, lệch phải, người xem dễ dàng để trôi mất nhiều tình tiết hay trong phim. Ai đặt chỗ ngồi vào những vị trí bất hảo thì quả thật trải nghiệm buổi xem phim bị giảm đi đáng kể.

Hí hửng đi coi Bố Già, cô gái tức "xì khói đầu" khi đặt đúng chỗ ngồi bất hảo, ngồi xem phim cứ phải nghển cổ nhấp nhổm hóng tình tiết - Ảnh 1.

Tạo hình nhân vật người bố trong Bố Già của Trấn Thành.

Những ngày gần đây, bộ phim Bố Già của MC Trấn Thành đang làm mưa làm gió khắp các rạp chiếu phim Việt. Phải nói rằng, bộ phim rất có sức lan tỏa. Nhà nhà người người đều kéo nhau đi xem phim do Trấn Thành thủ vai chính. Bộ phim nhanh chóng đạt mốc 100 tỷ doanh thu sau 4 ngày công chiếu, đây là con số khủng, đủ để cho thấy sức hấp dẫn của nó.

Cũng chính vì quá hot, nên phòng chiếu lúc nào cũng full chỗ ngồi. Nhiều người bất chấp mua vé cả những vị trí xấu chỉ hòng được coi bộ phim này.

Mới đây, một cô gái có tên là T.Q đã chia sẻ chỗ ngồi "nhức nách" khi đi coi Bố Già. Có lẽ vì đến rạp muộn nên những vị trí đẹp đều bị người khác đặt hết, cô gái đành mua vé ở hàng ghế xưa nay vẫn bị mọi người... chừa ra.

Hí hửng đi coi Bố Già, cô gái tức "xì khói đầu" khi đặt đúng chỗ ngồi bất hảo, ngồi xem phim cứ phải nghển cổ nhấp nhổm hóng tình tiết - Ảnh 2.

Cô gái "cười ra nước mắt" khi mua vé vào đúng chỗ ngồi bất hảo khi xem Bố Già.

Vui mừng vì cuối cùng đã được xem bộ phim mà mình háo hức bao lâu nay, nhưng cả buổi coi Bố Già, T.Q đều phải nghển cổ, người nhấp nhổm, gồng thẳng cái lưng để hóng tình tiết phim. Nguyên nhân cũng bởi trước hàng ghế cô ngồi bị chắn bởi 1 bức tường khá cao. Vị trí T.Q ngồi là ở sát hàng ghế ngoài bên phải so với màn hình. Ngồi lệch hẳn sang 1 bên coi phim đã khó chịu, đằng này lại có 1 bức tường cao chắn trước mặt.

Chỗ ngồi của T.Q bị khuất tầm nhìn do có 1 bức tường chắn ngang.

Không biết khi thiết kế phòng chiếu phim, đội xây dựng đã làm bức tường này với ngụ ý gì nhưng phải công nhận coi phim như cô gái thì tức anh ách. Có lẽ chính cô cũng không hình dung được mình lại đặt phải chỗ ngồi bất hảo thế này.

Ngay sau khi chia sẻ, bài đăng của T.Q khiến nhiều người cười ngặt nghẽo. Nhiều người khâm phục cô gái có sức chịu đựng cao, cả buổi xem phim khó chịu như thế mà cô nàng không bỏ về. Số khác thì tự hỏi: Sớm đã biết chỗ ngồi không đẹp, sao T.Q không mua suất chiếu khác. Coi phim thế này quả thực rất khó chịu. Bộ phim mới ra rạp, lại đang rất hot, chắc chắn phòng vé sẽ ưu tiên mà công chiếu nhiều khung giờ khác nhau.

Hiện bài đăng của T.Q vẫn nhận nhiều lượt quan tâm của dân mạng.

Chia sẻ
Đọc thêm