Hết tiết, cô giáo trường người ta xả vai nghiêm nghị hóa dancer thần thái: Tôi không nghĩ học sinh lớp này muốn nghỉ học ngày nào

Cô nhà người ta đúng là không bao giờ làm mình thất vọng.

Những trò tinh nghịch, vui vẻ để giải lao sau giờ học căng thẳng là đặc sản của đám "nhấtquỷ nhì ma, thứ ba học trò". Thế nhưng đôi khi, thầy cô giáo cũng chính là người tạo ra những hoạt động vui nhộn, hài hước ấy. 

Điển hình như cô giáo trẻ đang khiến dân mạng "dậy sóng" mới đây.

Những clip nhảy cùng học sinh giữa giờ hay những video hướng dẫn các em tập nhảy của cô giáo vô cùng đáng yêu, năng động. Bên dưới bài đăng, dân mạng đã liên tục gửi những lời khen ngợi, động viên, đồng thời cho rằng chính những việc làm thế này sẽ giúp tâm lý học trò phần nào nhẹ nhàng hơn khi đến lớp, thay vì cứ mãi tập trung vào bài vở, kiến thức.

Trong lớp...

Đến ngoài sân giờ ra chơi...

Hay clip dạy học sinh tập nhảy... (Nguồn clip:Tiktok Lien Le)

Bối cảnh của những bài nhảy có thể là trong lớp học, ngoài hành lang... giờ ra chơi, hay là những clip cô tự quay để hướng dẫn các em tập nhảy. Theo từng lời, giai điệu vui nhộn của bài hát, cô trò lần lượt nhảy múa với biểu cảm hết sức nhập tâm. 

Tưởng chừng các thầy cô giáo thì thường rất nghiêm trang, đạo mạo nhưng có lẽ khi nhìn vào cô giáo này các bạn sẽ phải thay đổi suy nghĩ. Hình ảnh nhảy múa bài hát thiếu nhi hướng dẫn cho các em học sinh siêu nhiệt tình của cô đã khiến cho cư dân mạng đổ rầm rầm trước sự dễ thương. 

Giáo viên trẻ thường như một nguời cô, người chị lớn của các con chứ không bị xa cách về tuổi hay suy nghĩ. Chính vì vậy, cô dễ tương tác với học sinh, hơn nữa, các em thấy cô giáo mình trẻ trung, xinh đẹp, vui vẻ thân thiện thì bản thân các em cũng rất thích được học với cô ở trên lớp. Được cô giáo quan tâm, thân thiết như người mẹ thứ 2 thì quả thật việc dạy dỗ con của cha mẹ cũng đỡ khó khăn bội phần.

Chia sẻ
Đọc thêm