"Tình địch" đáng gờm của nam chính trong phim "11 tháng 5 ngày": Từng bỏ học đại học, chạy xe ôm kiếm sống nhưng thành quả đạt được ai cũng nể

Hiểu Đan, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Nam diễn viên cũng đã có những giai đoạn thăng trầm trước khi là cái tên được khán giả nhớ đến.

11 tháng 5 ngày xoay quanh Tuệ Nhi (Khả Ngân) vốn là tiểu thư nhà giàu quyết tâm từ bỏ đất Sài thành ra Bắc lập nghiệp. Trong suốt hành trình đi tìm lí tưởng sống mới, Tuệ Nhi gặp muôn vàn khó khăn, rắc rối. Phim đã đi được một chặng đường và ngày càng nhận về sự yêu thích của hàng triệu khán giả.

Mới đây, trước đồn đoán của khán giả của 11 tháng 5 ngày về sự xuất hiện của nhân vật tên Trí do Bình An thủ vai, nam diễn viên đã chính thức xác nhận. Bình An tung ảnh hậu trường cực đẹp đôi bên bạn diễn Khả Ngân kèm chú thích đầy tính đe dọa chuyện tình của Đăng và Nhi: "Nghe nói Nhi và Đăng trong 11 tháng 5 ngày đang hạnh phúc lắm. Nhưng đấy là chưa có sự xuất hiện của Trí thôi". Sự xuất hiện của Trí khiến nhiều người dự đoán sẽ ảnh hưởng thậm chí gây sóng gió lớn cho chuyện tình còn đang ở giai đoạn mập mờ của Đăng và Nhi.

"Tình địch" đáng gờm của nam chính trong phim "11 tháng 5 ngày": Từng bỏ học đại học, chạy xe ôm kiếm sống nhưng thành quả đạt được ai cũng nể - Ảnh 1.

Bình An tung ảnh hậu trường cực đẹp đôi bên bạn diễn Khả Ngân kèm chú thích đầy tính đe dọa chuyện tình của Đăng và Nhi.

Bỏ học đại học, chạy xe ôm kiếm tiền để thi vào đại học khác

Bình An, sinh năm 1993, được giới trẻ biết đến là một hot boy với chiều cao nổi bật 1,82 m, gương mặt điển trai. Bản tính từ thời đi học vốn là người hiền lành, ít nói, nên việc chọn con đường nghệ thuật đã là thử thách lớn của bản thân. Trên thực tế, nam diễn viên cũng đã có những giai đoạn thăng trầm trước khi là cái tên được khán giả nhớ đến.

"Tình địch" đáng gờm của nam chính trong phim "11 tháng 5 ngày": Từng bỏ học đại học, chạy xe ôm kiếm sống nhưng thành quả đạt được ai cũng nể - Ảnh 2.

Bình An, sinh năm 1993, được giới trẻ biết đến là một hot boy với chiều cao nổi bật 1,82 m, gương mặt điển trai.

Sau khi tốt nghiệp phổ thông, Bình An quyết định thi vào Đại học Công nghiệp theo lời của bố mẹ. Vốn có bố là vận động viên bóng chuyền, Bình An đạt nhiều thành tích về thể thao trong thời gian học tại đây, như hai huy chương vàng của giải Bóng chuyền sinh viên Hà Nội và môn nhảy cao giải Điền kinh sinh viên toàn quốc cùng 6 bằng khen...

Tuy nhiên, một thời gian làm mẫu ảnh, Bình An dần nhận ra mình muốn làm diễn viên. Quyết theo đuổi đam mê, An bỏ đại học Công nghiệp Hà Nội để thi vào trường Sân khấu điện ảnh. Những ngày đầu bỏ học, cậu ra bến xe Mỹ Đình làm nghề xe ôm. Nhưng sau vài ngày, nhận thấy công việc vất vả và không phù hợp nên mình chuyển sang làm bồi bàn để có thể kiếm tiền ôn thi đại học.

"Tình địch" đáng gờm của nam chính trong phim "11 tháng 5 ngày": Từng bỏ học đại học, chạy xe ôm kiếm sống nhưng thành quả đạt được ai cũng nể - Ảnh 3.

Năm 2013, Bình An thi đỗ vào Khoa Sân khấu, Đại học sân khấu Điện ảnh.

Năm 2013, Bình An thi đỗ vào Khoa Sân khấu, Đại học sân khấu Điện ảnh. Tại đây, cậu được giáo viên chủ nhiệm là Đạo diễn Trần Lực truyền dạy những kĩ năng diễn xuất và tư vấn cho cậu trong hành trình trở thành một diễn viên.

Cơ may đã đến với cậu khi đạo diễn Phi Tiến Sơn làm bộ phim "Lạc giới". Cậu được giao vai Hải, một chàng trai đồng tính, người thứ ba trong chuyện tình của Trung Dũng và Mai Thu Huyền.

"Tình địch" đáng gờm của nam chính trong phim "11 tháng 5 ngày": Từng bỏ học đại học, chạy xe ôm kiếm sống nhưng thành quả đạt được ai cũng nể - Ảnh 4.

Bình An sở hữu ngoại hình cao ráo, gương mặt khôi ngô với những đường nét đẹp chuẩn mỹ nam.

Sở hữu ngoại hình cao ráo, gương mặt khôi ngô với những đường nét đẹp chuẩn mỹ nam nên không lấy gì làm ngạc nhiên sau đó Bình An được nhiều đạo diễn mời vào những dự án phim đình đám như Zippo, Mù tạt và em, Tình khúc bạch dương... 

Mặc dù có nhiều cơ hội góp mặt vào các dự án phim lớn nhưng diễn xuất của Bình An không nhận được đánh giá cao của khán giả. 

Chia sẻ về điều này, Bình An cho biết: Làm một diễn viên đã khó mà muốn được khán giả đón nhận chắc chắn sẽ phải bỏ công sức rất nhiều lần. Chăm chỉ lăn xả vào từng vai diễn, không nề hà nhân vật nhỏ hay lớn để tích lũy vốn kinh nghiệm với mong muốn thể hiện khả năng. Anh cũng hy vọng, khán giả nhìn nhận được những cố gắng và cho thêm thời gian, trải nghiệm thay vì những đánh giá gây nhiều tổn thương, thiếu tính đóng góp xây dựng.


Chia sẻ
Đọc thêm