Hết lòng bênh vực thí sinh, Việt Trinh không ngại đối đầu "nảy lửa" với Kim Tử Long

Chính vì màn biểu diễn chưa thực sự hoàn hảo của thí sinh đã khiến Việt Trinh và Kim Tử Long có màn tranh cãi nảy lửa trên sóng truyền hình.

Tối 19/10, tập 2 với chủ đề Tôi là ai của chương trình Người nghệ sĩ đa tài tiếp tục lên sóng trong sự chờ đợi của khán giả cùng những màn trình diễn ngoạn mục và hoành tráng của ca sĩ Akira Phan, diễn viên Dương Cường, ca sĩ Hồ Khánh Long và diễn viên Phúc An. Họ lần lượt thử sức mình trong các thể loại diễn xuất, ca hát, nhảy hiện đại kết hợp võ thuật và ảo thuật. Giám khảo của tập này vẫn là bộ 3 nghệ sĩ Việt Hương, Việt Trinh và Kim Tử Long.

Hết lòng bênh vực thí sinh, Việt Trinh không ngại đối đầu nảy lửa với Kim Tử Long - Ảnh 1.

Thử sức mình với kỹ năng ảo thuật, diễn viên Phúc An mang đến tiết mục kịch Sống đời. Khác hẳn với những vai diễn đầy trưởng thành khán giả thường thấy, Phúc An hoàn toàn lột xác khi hóa thân thành cô gái lả lơi, tươi trẻ với những màn ảo thuật đầy kịch tính. Nữ diễn viên đã làm nóng sân khấu Người nghệ sĩ đa tài khi liên tục biến hóa từ cuốn sách thành chú chim bồ câu hay từ chiếc kẹo mút thành bông hoa hồng chỉ trong nháy mắt.

Hết lòng bênh vực thí sinh, Việt Trinh không ngại đối đầu nảy lửa với Kim Tử Long - Ảnh 2.

Để có được màn trình diễn đẹp mắt này, diễn viên Phúc An đã dành thời gian nghiên cứu, học hỏi và tìm hiểu về ảo thuật. Kết thúc phần trình diễn, nghệ sĩ Kim Tử Long và diễn viên Việt Trinh đã có một cuộc đối đầu nảy lửa khi nhận xét về phần thi của Phúc An. Theo Kim Tử Long, anh muốn phần ảo thuật phải ăn khớp với bài dự thi của nữ diễn viên và nên dùng những ảo thuật đường phố để biểu diễn.

Hết lòng bênh vực thí sinh, Việt Trinh không ngại đối đầu nảy lửa với Kim Tử Long - Ảnh 3.

Ngay sau lời nhận xét của Kim Tử Long, diễn viên Việt Trinh cho rằng Phúc An vốn xuất thân từ diễn viên, để có thể biểu diễn và khiến khán giả tin rằng mình thật sự là ảo thuật gia là điều rất khó. Nghệ sĩ Kim Tử Long lại thẳng thắn khẳng định nếu đã thi ảo thuật thì phải làm tròn phần ảo thuật thay vì diễn xuất. Tuy vậy, sự cố gắng của nữ diễn viên vẫn được 3 vị giám khảo công nhận.

Trước đó trong phần mở đầu chương trình, ca sĩ Hồ Khánh Long thể hiện khả năng võ thuật kết hợp với nhảy múa trên sân khấu. Tiết lộ theo đuổi dòng nhạc ballad và chưa bao giờ thử sức với bộ môn nghệ thuật này, nam ca sĩ sinh năm 1993 cho biết anh còn khá hồi hộp và lo lắng. Tuy nhiên, Hồ Khánh Long đã hoàn thành xuất sắc phần thi.

Hết lòng bênh vực thí sinh, Việt Trinh không ngại đối đầu nảy lửa với Kim Tử Long - Ảnh 4.

Nghệ sĩ Việt Hương cho rằng khi đến với chương trình này, Khánh Long thực sự đã tìm được tài năng đặc biệt ẩn giấu trong con người mình. Nghệ sĩ Kim Tử Long và diễn viên Việt Trinh cũng dành nhiều lời khen với phần biểu diễn của Hồ Khánh Long.

Tiếp nối chương trình, thành viên của nhóm Xpro – diễn viên Dương Cường thể hiện tài năng ca hát với tiết mục Cát bụi cuộc đời. Không còn đóng khung trong hình ảnh diễn viên, Dương Cường lần đầu tiên mang giọng ca của mình gửi đến khán giả. Đặc biệt, phần thi của anh còn có sự tham gia của cậu bé mù Bùi Ngọc Thịnh, người từng được ghi vào kỷ lục châu Á vì chơi được 7 loại nhạc cụ.

Hết lòng bênh vực thí sinh, Việt Trinh không ngại đối đầu nảy lửa với Kim Tử Long - Ảnh 5.

Diễn viên Việt Trinh thốt lên sau phần biểu diễn của Dương Cường: "Chị không nghĩ em hát hay như thế. Hát hay ở đây không phải là kỹ thuật của em, nhưng có thể vì em là diễn viên nên em được lợi thế là đổ cảm xúc của em vào bài hát, chính vì thế khán giả có thể cảm nhận được rất nhanh. Ngoài ra, phần kịch bản của em cũng rất nhân văn".

Thí sinh cuối cùng của đêm thi thứ 2 chính là ca sĩ Akira Phan. Phần dự thi của anh là diễn xuất. Đây cũng như lời trần tình, chia sẻ của Akira Phan về lý do anh xa rời ánh hào quang. Lấy tên gọi từ chính bản hit một thời, vở kịch Mùa đông không lạnh xoay quanh hành trình khẳng định mình của một nam ca sĩ trẻ có tài nhưng chưa thành công. Do quá chán nản vì phải miệt mài tìm kiếm công danh nhưng mãi không thành, chàng ca sĩ quyết định trốn chạy khỏi cuộc sống chỉ có vật chất và những danh lợi phù phiếm.

Hết lòng bênh vực thí sinh, Việt Trinh không ngại đối đầu nảy lửa với Kim Tử Long - Ảnh 6.

Nhận xét về phần thi của Akira Phan, Việt Hương đánh giá Akira Phan thực sự là một người đa tài khi làm quá tốt vai trò diễn viên. Tuy vậy, một số phân đoạn trong tiết mục của anh lại chưa trọn vẹn và cần khắc phục.

Sau tập 2, thí sinh Khánh Long dẫn đầu với 39,76 điểm. Tiếp sau đó là diễn viên Dương Cường với 39,29 điểm, Akira Phan là 38,83 điểm và cuối cùng là Phúc An với 38,17 điểm.

Chia sẻ
Đọc thêm